1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chương trình tiếp thị liên kết Shopify

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi anhtu98, 30/10/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Với quá nhiều chương trình tiếp thị liên kết ngoài kia, bạn sẽ rất khó chọn lựa phải không? đặc biệt là tìm một chương trình phù hợp nhất với các bạn nữa. Mỗi chương trình tiếp thị kết liên sẽ có cách khác nhau để bắt đầu và tỉ lệ hoa hồng cũng không giống nhau. Vậy nên, mình có chúng tôi đã tổng hợp những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất, các bạn có thể xem qua danh sách sau và khởi đầu sử dụng, kiếm tiền online ngay!

  [​IMG]

  Ban đầu, tiếp thị liên kết là gì?

  Tiếp thị kết liên là cách kiếm tiền từ việc nhận hoả hồng lúc bán sản phẩm, nhà sản xuất của công ty đối tác qua kênh lăng xê, PR khác nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

  Shopify là gì?

  Với sự lớn mạnh của thương nghiệp điện tử thì việc cho ra một website để kinh doanh trên nền tảng số chưa bao giờ trở nên thuận tiện như vậy. Shopify chính là một nền móng giúp bạn làm được điều đó, nền móng này giúp bạn tạo nên một trang web thương mại điện tử với những thao tác cơ bản nhất mà một người ko cần có tri thức về Lập trình vẫn có thể làm được.

  Được có mặt trên thị trường vào năm 2016 bởi doanh nghiệp cộng tên, Shopify đã vững mạnh trở thành một trong các chọn lọc bậc nhất buôn bán online trên nền tảng thương nghiệp điện tử.

  nền tảng hoạt động dựa trên mô phỏng subscription. Với mô phỏng này Shopify sản xuất cho các doanh nghiệp, cá nhân đăng ký một bộ dụng cụ cho phép tạo ra một website bán hàng trực tuyến, hoàn chỉnh với các tính năng được thiết lập hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng hoạt động ngay.

  Tiếp thị liên kết Shopify  chương trình tiếp thị kết liên shopify

  Shopify là một trong các nền tảng ecommerce to nhất với tính năng hiệu quả. Nó có thể giúp các bạn tạo tên đơn vị, tạo logo, lớn mạnh ứng dụng cửa hàng online và họ đảm bảo có biện pháp cho mọi vấn đề của tổ chức.

  Bằng việc thuyết phục khách truy cập sử dụng nền tảng này bạn sẽ được thưởng lớn trong khoảng Shopify.

  bắt đầu dùng có khó không? Việc trước tiên, bạn phải tạo account Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông tin về website của các bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, các bạn có kinh nghiệm về digital marketing ko. Sau ấy, chờ hai ngày để được chuẩn xác.

  Việc nhận tiền có nhanh không? cơ bản, có 2 loại gói các bạn có thể tiếp thị – standard và Shopify plux. Mỗi lượt bán của gói standard bạn sẽ kiếm được $58. Đối với Shopify Plus, bạn sẽ nhận được $2,000 cho mỗi lượt bán thành công!

  nếu như bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online hoàn hảo thì đừng quên đăng ký và thử kiếm tiền ngay với tiếp thị kết liên Shopify nhé!
   
  anhtu98, 30/10/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!