1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chụp hình với thú vật chàng trai kiếm trăm triệu mỗi tháng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 12/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Allan Dixon là 1 nhiếp ảnh gia đến từ Ireland, tên tuổi nhờ những Vé máy bay đi Edmonton bức ảnh selfie dị dạng với tương đối nhiều loài động vật như kangaroo, lạc đà, hải cẩu, rùa biển, ...

  [​IMG]


  Lượt theo dấu Allan trên mạng xã hội tăng vọt khi anh đăng lên những bức ảnh selfie của mình với các thú nuôi tại rất nhiều nơi trên thế giới như Canada, Iceland, Na Uy, Australia hay Á Lục.


  [​IMG]


  Anh được ca tụng là Dr. Dolittle, một anh hùng thiếu nhi cũng có thể nỉ non với con vật. Allan kiếm sống nhờ những bức ảnh chuyến du lịch của tôi cùng loạt ảnh selfie với các con vật trên đường ngao du thế giới.


  Allan chụp ảnh selfie trước hết với con chó của mình vào khoảng thời gian 2010, bên cạnh đó bức ảnh anh chụp cùng con lạc đà non năm trước đó tại Australia mới là thứ khiến bè phái anh phấn khích.
  Tính từ lúc đó, Allan bắt đầu loạt ảnh selfie cùng hơn 40 thú nuôi thuộc 30 giống loài dị kì.

  Allan nói: "Có điều kỳ lạ nào đấy ở những con thú. Chúng không thể nói chuyện với người, nhưng đem lại chúng ta mừng thầm và giải tỏa stress, Bên cạnh đó toàn cầu đang dần tách mình khỏi tự nhiên. Tôi cảm giác rất vui khi chạm với những thú nuôi, tôi muốn san sẻ với mọi người cảm xúc của tôi qua từng tấm hình".
  Allan bảo rằng kiên nhẫn đó chính là vấn đề quan trọng cho những bức ảnh này. Anh cần làm cho những con thú Cảm Xúc mê mệt cùng với sự hiện hữu của mình, khi nào những thú nuôi chấp thuận anh, Allan sẽ dễ ợt đưa máy ảnh ra 1 cách lử thử, không nên để chúng hoang mang.

  Anh cho biết mình đã hình thành thiên hướng, nhiều bạn chờ mong những bức ảnh selfie của anh ấy cùng các con vật. ngay khi anh cũng phấn khích đợi những thắng lợi mới của tôi ra lò, Con lạc đà vui miệng tạo dáng cùng Allan trước máy ảnh.

  Allan seflie cùng một con vẹt, miếng ăn của nó đôi lúc bị con mòng biển cướp mất khi máy ảnh ghi hình, Allan chụp hình với rùa khi lặn biển.
   
  vemaybaygiare23, 12/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!