1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chuyển nhà nhiều lần ảnh hưởng tới đời sống con trẻ như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Thường xuyên phải di chuyển nơi ở không chỉ khiến cho người lớn mệt mỏi mà còn tác động tiêu cực tới trẻ em. Theo một nghiên cứu gần đây nhất, chuyển nhà quá nhiều gây lên tâm lý buồn chán, khiến cho trẻ lo âu và có những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí các em còn làm những hành động dại dột để giải thoát cho bản thân khỏi tình trạng này.

  [​IMG]
  Chuyển nhà nhiều lần ảnh hưởng tới đời sống con trẻ như thế nào?

  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội - Kiến Vàng cho biết mỗi lần chuyển nhà trẻ em sẽ phải từ bỏ môi trường sống quen thuộc với chúng, mất đi sự liên lạc với những người mà các em đã từng gắn bó, yêu mến. Không những vậy khi mà bố mẹ bận rộn với công việc chuyển nơi ở thì các em cũng thiếu đi sự quan tâm của phụ huynh khiến cho chúng cảm thấy mình bị lãng quên, từ đó tìm tới cái chết để giải tỏa tâm lý.

  Một nhóm các nhà nghiên cứu tới từ Đan Mạch cho biết trong số những trẻ sinh năm 1978 tới 1995 thì có tới 4160 trẻ em tìm cách tự tử và có tới 79 trường hợp thành công. Một điều đáng lưu ý chính là hơn một nửa số trẻ tự tử chuyển nhà hơn 3 lần. Đây thực sự là một con số đáng báo động mà các bậc phụ huynh nên quan tâm.

  [​IMG]
  Chuyển nhà nhiều lần ảnh hưởng tới đời sống con trẻ

  Theo các dịch vụ chuyen van phong tron goi thì bên cạnh việc chuyển nhà cũng có một số nguyên nhân khác giải thích cho hành vi tiêu cực của trẻ như là nơi sinh và tâm lý sức khỏe của bậc cha mẹ. Mối liên hệ với các bạn bè của trẻ bị cắt đứt, các hoạt động cộng đồng bị bỏ dở giữa chừng, sự lo âu với môi trường mới là những thứ tác động trực tiếp tới tâm lý của trẻ em, nếu như không vượt qua được giai đoạn này, trẻ chắc chắn sẽ có ý định kết thúc cuộc đời của mình. Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ https://www.youtube.com/watch?v=IFtV8_rMMEg nhé.

  Khi không có ai để trò chuyện và vui chơi, trẻ em sẽ giam mình lại một chỗ. Mặc dù không thể khẳng định chắc chắn nhưng mà việc chuyển chỗ ở thường xuyên cũng là một mối lo, là hồi chuông cảnh báo những ông bố bà mẹ cần phải quan tâm tới con cái của mình nhiều hơn. Tốt nhất là bạn nên cố gắng ổn định đời sống của mình. Tuy không thực sự hoàn hảo như bạn mong muốn nhưng hãy để ý tới suy nghĩ và cảm nhận của con em mình trước khi làm ra bất cứ quyết định nào đó nhé.
   
  vienthonghdc, 8/2/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!