1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Có nên lắp đặt camera cho gia đình?

Thảo luận trong 'Chăm sóc nhà cửa' bắt đầu bởi bropro, 15/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. bropro

  bropro New Member

  Ngày nay xã hội ngày càng phức tạp nhiều thành phần nhiều người chúng ta chỉ nhìn bên ngoài không biết được thực hư.

  Giả sử bạn đi làm về thấy cửa và đồ đạc trong gia đình bị kẻ gian đột nhập lấy mất nhiều tài sản có giá trị, bạn quay cuồng không biết ai không biết kêu trời đất, Bạn báo công an thì cũng chưa chắc đã tìm được bởi vì không thấy mặt và đã cao chạy xa bay.

  Nếu bạn lắp đặt 1 hệ thống camera quan sát, giám sát các khu vực nhạy cảm ở gia đình của bạn khi ai vào nhà bạn thì nói sẽ tự động gọi điện và báo cho bạn biết, bạn có thể ngăn chặp kịp thời, Camera giám sát chất lượng cao có thể chụp ảnh rõ nét mặt và hình dáng kẻ đột nhập, từ đó bạn dễ dàng điều tra và nhận dạng được kẻ đó.

  Cho nên việc lắp đặt Camera cho gia đình thực sự là điều quan trọng và hữu ích cho gia đình bạn. Chi phí không bao nhiêu nhưng giúp bạn được rất nhiều.

  Camera gia đình loại nào tốt?
  Trước tiên chúng ta phân biệt Camera chống trộm theo công nghệ:

  1: Camera gia đình công nghệ tương tự (Analog)
  Công nghệ lạc hậu hình ảnh mờ với tiêu chuẩn độ nét hình ảnh SD (Như kiểu xem tivi cũ ngày xưa), giờ các hãng đã dừng sản xuất và không ai dùng loại này nữa. Xem thêm tại lapdatcamera.danang.vn
  2: Camera gia đình công nghệ IP IP (IP Camera)
  Là loại Camera mà đường truyền sử dụng dây mạng, có ưu điểm là hình ảnh rõ nét (HD) nhưng có các nhược điểm là: khoảng cách truyền từ camera đến đầu ghi không được xa quá 100m (quá 100m phải thêm bộ switch giữa đường), hình ảnh truyền về trung tâm bị trễ. Nên hệ thống Camera IP chỉ phù hợp lắp đặt trong khu văn phòng để sử dụng hệ thống mạng LAN có sẵn đỡ chi phí chạy dây tín hiệu.
   
  bropro, 15/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!