1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Có nên lấy một cô vợ dược sĩ?

Thảo luận trong 'Chuyện hôn nhân gia đình' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 21/1/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Với hướng tư duy tích cực, đơn giản chỉ là nghĩ rằng “dù có giả nai hay giả ngu như nào thì rồi một ngày không xa, tất cả con người bạn sẽ bị bại lộ trước người mà họ yêu” nên nữ Dược sĩ luôn sống thật với chính mình. Sống thật và yêu thật, đó chỉ là suy nghĩ đơn giản của những nữ Dược sĩ, đó cũng là cách mà họ tôn trọng đối phương.

  Nữ Dược sĩ luôn sống là chính mình, không chút giả tạo nhưng điều này lại khiến cánh đàn ông say mê. Bởi họ muốn nhìn người họ yêu là chính mình, họ luôn khích lệ người mình yêu thể hiện bản thân, đôi khi là nhảy nhót, hòa mình vào đám đông, bởi họ tin, họ muốn nhìn thấy con người thật của người mình yêu mặc cho điều ấy có thể là điên rồ một chút.
  [​IMG]
  Phải thừa nhận rằng “giả nai”, “giả tạo” hay “giả ngu” rất hay chiếm được tình cảm của các chàng trai bởi bản tính muốn trở che cho phái yếu của họ. Nhưng chắc chắn, những mối tình ấy chỉ diễn ra trong chớp nhoáng chứ ông phải mối tình lâu dài. Và những người phụ nữ có những đức tính này hãy cẩn thân nhé. Đàn ông cũng rất thông minh.

  Bởi lẽ, công việc của người Dược sĩ khá nhàn hạ, họ có thể đứng quầy hoặc làm trình dược viên hay bất kỳ công việc gì xoay quanh vòng đời một viên thuốc thì thời gian của họ vẫn khá thoải mái. Hơn nữa, họ đủ thông minh để vun vén, sắp xếp thời gian cho gia đình. Cái ngành đầy nghiệt ngã và tai tiếng đã dạy cho họ cách thận trọng trong từng công việc, và thận trọng trong cả cách chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
  Nguồn:Đàn ông sẽ không ngoại tình nếu có vợ là Dược sĩ ?
   
  caodangduocbqp, 21/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!