1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Có nên sử dụng đèn đường led chính hãng

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 27/10/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  các năm gần đây, đèn đườ̀ng Philips đang dần thay thế sửa chữa hoàn toàn đèn cao áp truyền thống lâu đời trước kia đã đc chứng minh thông qua số lượng đèn đường led đc sử dụng trong chiếu sáng công cộng càng ngày càng nhiều. thắc mắc đặt ra là Lý Do đèn đường led lại đc sử dùng đa dạng để thay thế sửa chữa đèn đường cao áp như thế Bên cạnh đó giá thành của đèn led không còn nhỏ?

  [​IMG]

  Xem thêm:đèn led Philips xgp500

  những năm gần đây, đèn đường led đang dần thay thế trọn vẹn đèn cao áp truyền thống cuội nguồn trước kia đã đc chứng tỏ trải qua con số đèn đường led được sử dụng trong chiếu sáng công cộng ngày càng nhiều. thắc mắc đưa ra là Tại Sao đèn đường led lại đc sử dùng đa dạng để sửa chữa thay thế đèn đường cao áp như vậy Bên cạnh đó giá cả của đèn led không còn nhỏ?

  - Đèn cap áp: nhiệt độ màu chỉ khoảng 2200K là dải màu ánh sáng vàng ấm, ánh sáng này còn có màu vàng ấm hơn đèn led mặc dù vậy đèn cao áp natri chỉ sở hữu duy nhất ánh sáng màu này Trong khi đèn led có dải màu rộng nên chỉ biến hóa nhiều màu sắc ánh sáng hơn.

  Độ hoàn màu (CRI)
  - Đèn led: Độ hoàn màu của đèn led khá cao có thể lên tới 95/100 mặc dù thế phụ thuộc vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng những loại đèn led có độ hoàn màu thấp hơn, biên độ giao động chỉ số CRI của đèn led mà bạn cũng có thể điều chỉnh là 65-95.
  - Đèn cao áp natri có chỉ số hoàn màu là 25- thấp nhất trong toàn bộ các loại đèn. Đây hoàn toàn có thể là nhược điểm của đèn cao áp natri.

  bản lĩnh bật tắt
  - Đèn led: đèn led có thể sáng tức thời ngay trong lúc bật, không tồn tại hiện tượng nhấp nháy và tuổi thọ của đèn cũng không trở nên ảnh hưởng bởi số lần bật tắt
  - Đèn cao áp: đèn cao áp có độ trễ khi bật đèn, khi bật đèn không sáng ngay mà có hiện tượng nhấp nháy trong khoảng time khởi động.

  ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÁP ĐIỆN, TRỤ ĐÈN

  2. ưu điểm của đèn đường led so với đèn cao áp
  công nghệ chiếu sáng của đèn led Thành lập sau đã khắc phục được nhiều hạn chế của các loại đèn trước đó như: đèn led có dải nhiệt độ màu rộng có thể chuyển đổi nhiều loại ánh sáng không giống nhau Ngoài ra đèn cao áp chỉ có ánh sáng vàng đơn sắc- loại ánh sáng này nhiều lúc sẽ gây ức chế sự nhìn màu cho những người đi đường vào ban đêm; hiệu suất phát quang và tuổi thọ của đèn tối đa trong những dòng đèn có ở trên thị trường; hơn thế nữa mặc dầu đèn led có Chi phí lúc đầu tương đối cao nhưng xét về lâu hơn sử dụng đèn đường led sẽ tiết kiệm được giá thành nhiều hơn thế đèn cao áp.

  chính vì như thế với những điểm mạnh của đèn đường led so với đèn cao áp đã khiến nhiều người chuyển sang sử dụng đèn đường led nhiều hơn thế nữa.
   
  k46h5dhtm, 27/10/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!