1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Có rất nhiều biện pháp nhằm bảo tổn năng lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi rvxbinhphuoc, 9/7/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. rvxbinhphuoc

  rvxbinhphuoc Member

  Có rất nhiều biện pháp nhằm bảo tổn năng lượng Hàn Quốc đang nỗ lực trong việc thực hiện tiết kiệm năng lượng và giá máy phát điện cummins giảm lượng khí thải CO2. Ba chính sách chủ yếu được Hàn quốc đề xuất là: Phòng chống biến đối khí hậu, tăng trưởng xanh và đạt được sự hài hòa giữa con người, sinh thái và thị trường. [​IMG] Việc cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính là nhiệm vụ quan trọng nhất. Chính phủ Hàn quốc đã báo giá máy phát điện cummins khuyến khích người dân tham gia bằng cách điều chỉnh lối sống sinh hoạt hàng ngày của mình. Nhà ở tiết kiệm năng lượng tại Hàn Quốc đã được xây vào tháng 9/2010 tại Daegu. Đây là nỗ lực hợp tác của Viện Công nghệ Xây dựng Hàn Quốc (KICT) và Công ty Xây dựng Hanbo. Thay vì xây bằng bê tông và gạch, Hanbo đã áp dụng kỹ thuật sử dụng các tấm cách nhiệt cao (HIP) để xây dựng sàn nhà, mái nhà và các bức tường. Hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng được nâng cao bằng việc sử dụng các hệ thống cửa sổ và cửa ra vào kín, thông gió tự nhiên, vườn cây xanh trên mái nhà. Hầu hết nhu cầu năng lượng hàng ngày được đáp ứng bởi một máy phát quang điện trên mái nhà, dự kiến sẽ tạo ra khoảng 500-700 kWh/tháng. Ngôi nhà cũng có một hệ thống năng lượng địa nhiệt, sử dụng máy bơm nhiệt ngầm. Năng lượng nhiệt lấy từ máy bơm này được sử dụng để làm nóng và lạnh cho tòa nhà. Chính phủ Hàn Quốc đã và đang tiến hành đi đầu trong xây dựng xanh và Uỷ ban Tăng trưởng Xanh đã ra sắc lệnh là tất cả các ngôi nhà mới phải được xây dựng zero phát thải vào năm 2025. Ngoài ra, các hộ gia đình phải giảm 30% tiêu thụ năng lượng hằng năm vào năm 2012 và 60% vào năm 2017. Với hy vọng là các tòa nhà mới sẽ được xây theo hình thức "nhà thụ động" với khả năng duy trì một nhiệt độ nhất định khoảng 20 độ C. Các tòa nhà không phải khu dân cư sẽ phải giảm 30% vào năm 2017, và 60% vào năm 2020. Chính phủ đã tiến hành các bước để chuyển đổi một 1 triệu ngôi nhà hiện có thành "ngôi nhà xanh" vào năm 2018 thông qua chính sách trợ cấp. Năm 2018, ít nhất có 1 triệu trong số 1,5 triệu ngôi nhà sẽ được xây dựng theo công nghệ áp dụng xây dựng xanh. Cùng với chính sách của chính phủ, nhiều công ty xây dựng trong nước đã bắt đầu trình diễn và quảng cáo các mô hình nhà ở năng lượng. Với những chính sách và hành động thiết thực, Hàn Quốc hy vọng trở thành một trong những quốc gia tiên phong trong bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu ở châu Á.
   
  rvxbinhphuoc, 9/7/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!