1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Con đường đạn bay vèo vèo qua đầu người đi ở Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 8/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Những hành khách tài xế qua khu đô thị Erlenbach im Simmental ở Niedersimmenta, Bern, Thụy Sĩ và dọc đường chính cho biết thêm thông tin, họ kịch tíng trong khi thấy những viên đạn bay chớp nhoáng qua đầu, dù đã được cảnh báo trước.  [​IMG]  "Khi bạn thấy đạn bay vèo vèo trên đầu, tức là chi phí du học tại Anh ở trường bắn Brünnlisau rồi đó. mừng đón khách du lịch đến bằng


  Vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Jetstar nơi đó", một người dân bản địa để lại phản hồi hoan lạc trên trang Amusing.

  Trường bắn Brünnlisau nằm gần lối đi vào mặt Đông của Erlenbach im Simmental. Các nhà tập bắn được thi công bên vệ đường, mục tiêu tọa lạc phía giữ lại, trên các mô đất cao. Khoảng cách giữa chỗ tập bắn và bia là 300 m.

  Nhiều du khách đồng ý khi biết về đoạn đường này đều nhận định nó rất nguy hiểm. ngoài ra thực tế cho thấy, liên lạc ở tại đây không đau đớn. Gần nhà tập bắn, nhân dân cho xây cất một tường ngăn dày chắn góc nhìn của con đường nên người tập súng thiết yếu hướng nòng súng về hướng đó.

  Những trường bắn như thế này không có gì khó tìm ở Thụy Sĩ. có 1 tinh bột nghệ nguyên chất hao hao cũng được gây ra ngay gần biên cương Đức.

  khách du lịch khi đến đây đều trầm trồ không thể tinh được lúc biết rằng người Thụy Sĩ sài súng khá bài bản, và là 1 trong những tổ quốc có số người chủ súng thường xuyên nhất người ta.

  Ở Thụy Sĩ có khoảng chừng 3.000 CLUB bắn nhau với 150.000 member, trong các số đó đa phần là thanh niên. em bé 12 tuổi đã khởi đầu học bắn súng và cách bắn làm sao cho đúng mực.

  "một trong những Tại Sao khiến tỷ trọng tù hãm ở đây đạt mức thấp, dù việc sài súng khá thường nhật là tinh thần hộ dân. nền móng lâu lăm của mình là sống có trách nhiệm và sự an toàn trong cộng đồng luôn được tôn vinh. Tư tưởng này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác", bút Helena Bachman nhắc tới ở bên trên Time.  [​IMG]  Cũng theo Helena, việc người Thụy Sĩ dùng súng, thiết bị súng cá thể không giống với những non sông khác. Nếu ở Mỹ, người dân sinh sống dùng súng để bảo đảm bản thân mình thì khi đến đây, người dân lại vì một mục tiêu khác: bảo vệ giang sơn, có ý thức nghĩa vụ cao với chủ đề an nguy của sơn hà. nhân dân từ bao thế hệ đều có 1 niềm tin rằng, tổ quốc mình nhỏ, có thể bị ngoại bang lấn chiếm cách nhanh nhất chóng. chính vì như vậy, mỗi cá nhân tự coi mình như 1 người lính, và sẵn sàng đương đầu với kẻ thù để bảo vệ non sông.
   
  vemaybaygiare23, 8/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!