1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Con trai mũi tẹt phải làm sao?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietanh9512, 21/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vietanh9512

  vietanh9512 Member

  Mũi tẹt là gì? Sống mũi tẹt trong tướng số có tốt không? Lam sao để khắc phục triệt để? Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, mũi đóng vị trí quan trọng trong việc tạo cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì vậy ai cũng muốn bản thân sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn.

  Mũi tẹt là gì?

  Đặc điểm chung của người Á Đông, đặc người là người Việt Nam là sở hữu mũi thấp tẹt với cánh mũi thô, to, dày, khiến cho tổng thể gương mặt kém sang. Mũi tẹt, thấp là đặc điểm dáng mũi gần như không có hoặc có ít sống mũi.

  Khi nhìn trực diện một gương mặt có dáng mũi tẹt, thông thường sẽ nhận thấy đầu mũi của họ nổi bật hơn, lỗ mũi thường bị lộ ra ngoài.

  Khi nhìn nghiêng, sống mũi không cao nên tổng thể dáng mũi thường bị ngắn khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối, không đạt được những chỉ số thẩm mỹ như mong muốn. Tức là, 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng.

  [​IMG]

  Mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt mất hẳn vẻ đẹp sang trọng, gương mặt không nổi bật mà bên cạnh đó, những người sở hữu mũi tẹt còn không được đánh giá cao về mặt tướng số, tài vận.

  Những phương pháp khắc phục mũi tẹt bằng cách trang điểm, tạo khối mũi… chỉ có thể đánh lừa được mặt người nhìn ở những gốc nhìn nào đó và trong một khoảng thời gian nhất định, khó có thể cho hiệu quả triệt để, lâu dài.

  Mũi tẹt tướng số như thế nào?

  Mũi là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt. Bởi mũi trên khuôn mặt cả nam và nữ biểu tượng cho tiền tài, danh vọng và hôn nhân gia đình. Theo tướng số, chiếc mũi tẹt là như thế nào và được quan niệm như sau:

  Con trai mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng

  + May sao cho những người con trai có mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng. Những người này tuy không thuộc dạng giàu sang nhưng kinh tế không đến nỗi quá khó khăn.

  + Lúc trẻ thường vất vả, long đong nhưng về già vẫn có cuộc sống an nhàn. Nếu mũi thấp, nhưng sống mũi thẳng và dài, sâu trong hốc mắt là những người có trí tiến thủ, gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận vẫn rất tốt.

  Con trai mũi tẹt nhưng mũi ngắn, hếch

  + Đây là một trong những tướng mũi Bần tiêu biểu. Nam giới có tướng mũi này làm lụng vất vả, luôn xoay quanh chuyện tiền nong, trải qua nhiều nghề nhưng vẫn không đủ ăn.

  + Cũng có một số trường hợp con trai mũi tẹt thêm hếch, lỗ mũi lộ nhìn rõ vẫn làm ăn kinh tế giỏi, có tiền nhưng tiền vào như “nước” thì ra cũng như “thác”, nếu không tích đức, làm việc thiện dễ chết đường chết chợ.

  >> Xem chi tiết: con trai mũi tẹt tướng số như thế nào?
   
  vietanh9512, 21/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!