1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cộng đồng game thủ Việt Nam đang vô cùng hào hứng với Game CF mobile

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 19/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  tại nước ta, cộng đồng trong nước sẽ tỏ ra vô cùng hào hứng về tựa CF mobile này, mặc dù để trải nghiệm thì phải cần có key test và những cản trở về ngôn ngữ cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên với Tìm hiểu của nhiều người mang kinh nghiệm trong vận hành trò chơi, nhiều khả năng game thủ Việt sẽ chẳng hề đợi chờ lâu để sờ tận tay vào bản Việt hóa của Game CF mobile bởi đang mang rất nhiều đối tác muốn đàm phán với Tencent để đưa tựa game này về VN. Một trong số ấy nổi lên cái tên khả quan nhất, không người nào khác chính là đơn vị đang làm cho mưa làm cho gió với phiên bản Đột Kích chính gốc - VTC game.

  cũng cần nhắc lại, bí quyết đây hơn 7 năm khi VTC đưa Đột Kích về Việt Nam, ngay tức khắc sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt với làng trò chơi Việt, phát triển thành con gà đẻ trứng vàng cho công ty này cho đến tận hiện tại. VTC sẽ lại là một NPH game có tiếng là mát tay với các Thể loại game bắn súng (họ mang trong tay cả VTC game sở hữu trong tay Đột Kích, VTC trực tuyến với CSO và Warface, VTC điện thoại di động với Truy Kích). Chính do đó sẽ không sở hữu gì phải ca cẩm ví như Game CF mobile tiếp tục được họ đỡ đầu tại thị trường trong nước. Tất nhiên rằng, công việc đàm phán với doanh nghiệp game số 1 TQ chưa bao giờ là điều thuần tuý.

  [​IMG]

  giả dụ VTC đem về Dot kich mobile thành công, đây sẽ là thời cơ cực kỳ to của họ để trở lại vị trí tứ trụ làng trò chơi. khi mà người tiêu dùng Việt càng ngày càng thân thuộc hơn với những điện thoại cảm ứng, sẽ như cơ sở phần cứng, hạ tầng mạng viễn thông được cải thiện và nâng cấp thì việc chơi một Thể loại game bắn súng trên ngay chiếc điện thoại của chính bạn là nhu cầu tất yếu.

  >>> Tìm hiểu: tải chiến dịch huyền thoại ngay để nhận ngay Item khủng trong game

  Một điểm khá quan trọng nữa đó là nhiệt huyết và tinh thần gắn bó của cộng đồng người chơi Đột Kích hiện giờ chính là nguyên tố lớn nhất mà VTC sở hữu được trên con đường giành lấy bản quyền CF mobile. Dù ngày nay không ít người ca cẩm về những lỗi game, hack trò chơi của Đột Kích, nhưng các Clan lão làng, các người chơi tâm huyết khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục gắn bó với trò chơi bởi ấy từ lâu đã là một phần cuộc sống của mỗi người.
   
  dungyen2106, 19/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!