1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công dụng của saffron trong làm đẹp

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 28/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Saffron, thường được gọi là gia vị đắt nhất thế giới đã được sử dụng như một chất làm gia vị và tạo màu trong thực phẩm trong nhiều năm. Nghiên cứu hiện đại cho thấy nhụy hoa nghệ tây saffron có thể được sử dụng như một chất chống oxy hóa, để cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng mức năng lượng. Tiếp tục đọc để khám phá những lợi ích sức khỏe khác của nghệ tây.

  Saffron là gì?

  Saffron, còn được gọi là Za'faran, là một loại gia vị có nguồn gốc từ cây Crocus sativus . Có ý nghĩa mô tả màu vàng và giá thành cao, nghệ tây saffron thường được gọi là vàng đỏ của Iran. Saffron đã được sử dụng làm gia vị trong thực phẩm và làm chất tạo màu trong hơn 4 thiên niên kỷ. Ngày nay, hơn 90% nguồn cung saffron nghệ tây trên thế giới bắt nguồn từ Iran.

  [​IMG]

  Hoa Crocus sativus bao gồm các cấu trúc giống như sợi chỉ, màu đỏ thẫm được gọi là nhụy. Các nhụy được thu thập và sấy khô, tạo ra gia vị nghệ tây.

  Saffron bao gồm một loạt các hợp chất hóa học làm tăng hương vị, màu sắc và lợi ích sức khỏe của nó. Trong lịch sử, nghệ tây được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nhiều loại bệnh bao gồm:

  [​IMG]

  - Hen suyễn
  - Chuột rút
  - Nhấn mạnh
  - Tắc nghẽn


  Tương tự, saffron nghệ tây thường được bao gồm trong các chế phẩm khác nhau được sử dụng để giảm đau. Trong y học hiện đại, saffron nghệ tây đã trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích trị liệu, bao gồm:

  [​IMG]

  - Lo lắng
  - Điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt(PMS)
  - Kháng insulin
  - Bệnh tiểu đường
  - Ung thư
  - Rối loạn thần kinh


  Mặc dù vai trò của saffron trong việc làm trung gian cho những lợi ích này vẫn chưa được hiểu rõ, nhưng nghệ tây đã được chứng minh là cải thiện một số tình trạng như rối loạn chức năng tình dục, trầm cảm, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và Alzheimer, trong số những người khác.

   
  nguyenhuuthien_42, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!