1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công nghệ đổi mới có thể điều trị ung thư một cách chọn lọc và hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi chuabenhxahoi, 10/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. chuabenhxahoi

  chuabenhxahoi Member

  Điều trị ung thư một cách chọn lọc và hiệu quả hơn - điều này có thể đạt được với một công nghệ tiên tiến được phát triển bởi các nhóm nghiên cứu tại Leibniz-Forschungsinstitut für Molekulare Pharmakologie (FMP) và Ludwig-Maximilians-Universität München (LMU). Quá trình biến đổi protein và kháng thể thành các chất vận chuyển thuốc ổn định, có chức năng cao, trong đó các tế bào khối u có thể được phát hiện và tiêu diệt.

  Xem thêm: cat bao quy dau co duoc tam khong

  Hóa trị cổ điển để điều trị ung thư dựa trên các chất độc hại đặc biệt hiệu quả để phân chia tế bào nhanh chóng. Tuy nhiên, vì mô khỏe mạnh cũng phụ thuộc vào sự phân chia tế bào, điều trị bằng các chất hóa trị liệu thường đi kèm với các tác dụng phụ nghiêm trọng. Một liều đủ để loại bỏ hoàn toàn khối u, trong nhiều trường hợp sẽ quá độc để dùng cho người bệnh. Với các phương pháp hiện đại hơn, giờ đây có thể vận chuyển các chất hoạt tính ( thuốc ) trong cơ thể một cách chọn lọc đến vị trí tác dụng, ví dụ bằng cách liên kết một loại thuốc với một kháng thể có thể phân biệt các tế bào ung thư với mô khỏe mạnh thông qua những thay đổi trên bề mặt của tế bào. Năm loại thuốc liên hợp kháng thể (ADC) đã có mặt trên thị trường.

  Tuy nhiên, các ADC này mất một phần lớn "hàng độc hại" trên đường đến tế bào ung thư. Các chất (thuốc) được giải phóng vào máu và tác dụng phụ nguy hiểm có thể xảy ra. Do đó, một liên kết ổn định giữa thuốc và kháng thể sẽ rất được mong muốn. Đây chính xác là những gì mà các nhà nghiên cứu - một nhóm do Giáo sư Christian Hackenberger dẫn đầu từ FMP và Giáo sư Heinrich Leonhardt từ LMU Biocenter - tập trung vào. Kết quả của họ đã được công bố trên tạp chí uy tín "Angewandte Chemie": Trong hai bài viết liên tiếp, sự phát triển của các phương pháp và ứng dụng các phương pháp này để vận chuyển thuốc chọn lọc được trình bày.

  Các chất vận chuyển thuốc mới cho phép liều thấp hơn và tác dụng phụ ít nghiêm trọng hơn

  Marc-André Kasper, nhà nghiên cứu thuộc nhóm Christian Hackenberger, cho biết: "Chúng tôi đã phát triển một công nghệ tiên tiến cho phép liên kết các protein và kháng thể bản địa với các phân tử phức tạp, như thuốc nhuộm huỳnh quang hoặc thuốc dễ dàng hơn và ổn định hơn bao giờ hết". . Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các đặc tính nổi bật của các hợp chất phốt pho không bão hòa (V) và tận dụng các hợp chất đó. Các phosphonamidate này kết nối một sửa đổi mong muốn - ví dụ, một chất chống ung thư - dành riêng cho axit amin cysteine, trong một protein hoặc kháng thể. Vì cysteine là một axit amin tự nhiên rất hiếm, số lượng sửa đổi trên mỗi protein có thể được kiểm soát khá hiệu quả, điều này rất cần thiết cho việc xây dựng liên hợp thuốc. Ngoài ra, phosphonamidate có thể dễ dàng kết hợp thành các hợp chất hóa học phức tạp. "Thành tựu lớn nhất của phương pháp mới, tuy nhiên, là liên kết kết quả cũng ổn định trong quá trình lưu thông máu", Marc-André Kasper nói. Các ADC trên thị trường không thể đạt được điều này.

  Để kiểm tra khả năng ứng dụng trong phân phối thuốc nhắm mục tiêu, các nhà nghiên cứu đã so sánh công nghệ của họ trực tiếp với ADC, Adcetris® được FDA phê chuẩn. Thuốc được tái tạo chính xác nhất có thể với cùng một kháng thể và hoạt chất, sự khác biệt duy nhất là liên kết phosphonamidate sáng tạo đã được sử dụng. Khi áp dụng vào huyết thanh, các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy rằng ADC biến đổi của họ bị mất thành phần hoạt động ít hơn đáng kể trong một khoảng thời gian. Họ cũng sử dụng công nghệ mới trong các thí nghiệm với chuột để chống lại bệnh ung thư hạch Hodgkin. Việc chuẩn bị đã được chứng minh là hiệu quả hơn so với thuốc thông thường. "Từ kết quả của chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng những người vận chuyển thuốc liên kết với phosphonamidate có thể được dùng với liều thấp hơn, và tác dụng phụ có thể giảm hơn nữa.

  Xem thêm: xuất tinh ở nữ giới

  Trong bước tiếp theo, các nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển ADC dựa trên phosphonamidate. Các nghiên cứu tiền lâm sàng, rất cần thiết cho việc điều trị bệnh nhân, đã được tiến hành. Về vấn đề này, công ty khởi nghiệp đầy triển vọng Tubulis, được trao giải thưởng khởi nghiệp Leibniz năm ngoái, hoạt động như một nền tảng cho sự phát triển hơn nữa cho sự trưởng thành của thị trường.
   
  chuabenhxahoi, 10/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!