1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công nghệ tạo má đồng tiền thực hiện ra sao?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 29/8/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo đồng tiền Hàn Quốc được triển khai bởi hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và nhiều kinh nghiệm với quá trình đạt chuẩn, bảo đảm độ an toàn triệt để cho khách hàng trong cũng như sau khi thực hiện quá trình tạo má lúm. Dưới đây là các bước thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được tiến hành tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D:

  [​IMG]

  Chuyên gia đo vẽ vị trí tạo má lúm

  Với mục tiêu tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý và mong muốn của khách hàng, chuyên gia sẽ triển khai đo vẽ, xem xét chuẩn xác đồng thời đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để dùng 1 cách chuẩn xác .

  Gây tê nhẹ trước khi dùng

  Để các bạn không cảm thấy đau đớn hay với bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, chuyên gia sẽ thực hiện gây tê nhẹ trước khi tiến hành.

  Thực hiện công đoạn tạo má lúm

  Chuyên gia sẽ rạch 1 vết mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của các bạn. Kỹ thuật được tiến hành từ trong miệng, nên ko lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một đường chỉ nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn thành mũi khâu, khách hàng đã có một lúm đồng tiền hoàn hảo.

  [​IMG]

  Với mục đích tạo đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da cùng với đó cơ má. Nhờ thế, lúc cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong cùng với đó gây nên má lúm đẹp 1 phương pháp rạng ngời (chỉ bắt đầu xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt).

  Phương pháp tạo đồng tiền Hàn Quốc đẹp rạng ngời tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3d giúp các bạn mau chóng có đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà ko phải giải phẫu. Đến đây các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như kĩ thuật nâng mũi s line, kĩ thuật gọt cằm V line, phẫu thuật môi trái tim,…
   
  suckhoe280, 29/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!