1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công thức của thành công

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi startupofficevn, 19/10/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. startupofficevn

  startupofficevn New Member

  Tại sao có những người dễ dàng có thu nhập vượt trội hơn những người khác? Tại sao có những doanh nghiệp chỉ trong vài năm đã lên dẫn đầu thị trường trong khi những doanh nghiệp khác vẫn còn phải tìm kiếm, giữ chân khách hàng? Công thức chung của những người thành công là gì?
  Nắm bắt cơ hội và nhìn nhận rủi ro
  Hầu hết những doanh nhân thành công đều là những người có tư duy nắm bắt cơ hội và dám chấp nhận những rủi ro.

  Họ sẵn sàng đối mặt với rủi ro thậm chí chấp nhận những rủi ro lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ liều lĩnh hay bất chấp về nguy cơ thất bại. Phải tính toán trước những lợi nhuận lớn đến như thế nào mà họ dám đánh cược với rủi ro. Và tất nhiên, phải chuẩn bị phương án để đối phó, giảm thiểu rủi ro.

  Trên thực tế, phần lớn doanh nhân đánh giá cơ hội và tính toán rủi ro rất cẩn trọng cho từng bước tiến và phát triển của mình từ chi phí thuê văn phòng ảo đến chi phí nhân sự, từ kế hoạch marketing đến chiến lược kinh doanh, từ giao tiếp với khách hàng tới đối tác.

  [​IMG]

  Dám chấp nhận thất bại và nhanh chóng hồi phục lại kinh doanh
  Doanh nhân thành công là người có khả năng vượt qua những thời kỳ khó khăn và nhanh chóng vực lại sau thất bại. Ngay cả trong những điều kiện kinh tế khó khăn, các doanh nhân vẫn phải vững vàng, nhìn nhận những cơ hội và xu hướng mới.

  Đặc điểm thường thấy ở nhóm doanh nhân này là khả năng phục hồi nhanh chóng, khả năng ứng phó nhạy bén khi đối mặt với nghịch cảnh.

  Thêm nữa, họ có xu hướng chấp nhận những giai đoạn đi sau, dám chấp nhận và coi thất bại là một phần của quá trình phát triển, rút ra những bài học kinh nghiệm để thành công trong tương lai.

  Khả năng định hướng
  Hầu hết các doanh nhân luôn coi nguồn nhân lực là ưu tiên số một và coi con người là nền tảng của thành công.

  Việc tạo ra một đội ngũ quản lý mạnh kết hợp với khả năng truyền cảm hứng, dẫn dắt niềm đam mê cho đội ngũ quản lý và nhân viên, là một trong những thế mạnh lớn nhất của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

  Sử dụng đúng người đúng việc, xây dựng đội ngũ quản lý phù hợp chính là cơ sở thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp.

  Khuyến khích sự đổi mới
  Các doanh nhân thành công thường rất nhạy bén trong việc đón nhận những thay đổi và ý tưởng mới, nắm bắt và đón đầu những xu hướng mới, nắm bắt xu hướng mới trên thị trường như các phương án quảng cáo mới lạ, ý tưởng sản phẩm bắt kịp xu hướng giới trẻ thịnh hành....

  Tinh thần đổi mới trong doanh nghiệp được đưa vào văn hóa công ty và thấm nhuần vào các cấp của doanh nghiệp, hình thành một quá trình đổi mới từng bước, toàn diện và tập trung.

  Thị trường ngày nay không chỉ là thị trường cạnh tranh về giá cả, mà còn tập trung vào sự sáng tạo và đổi mới của sản phẩm và dịch vụ. Sự thay đổi, sáng tạo và đột phá góp phần rất lớn vào sự tăng trưởng, có sức mạnh tạo nên sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp thu hút đầu tư. Trong nền kinh tế có nhiều biến động, sự đổi mới trong hoạt động vận hành quản trị để tăng cường hiệu quả là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp đứng vững và phát triển.

  Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 để được tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918
   
  startupofficevn, 19/10/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!