1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vẫn tiếp tục các hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seogirl7979, 7/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Đứng trước nghi vấn về việc tổ chức các hoạt động cộng đồng để che lắp đi thông tin mập mờ và lùm xùm trong các tố cáo lừa đảo gần đây của công ty mình thì Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vẫn vận động nhân viên mình hết lòng trong các hoạt động cộng đồng, chung tay vì sự phát triển của xã hội.

  Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã hoạt động trên lĩnh vực địa ốc được hơn một năm và là một trong những doanh nghiệp trẻ mà CEO Nguyễn Thái Luyện của công ty đã được vinh danh tại Gala Ngôi sao Việt 2017. Gần đây, công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đứng trước những nghi ngờ của nhiều người khi đẩy mạnh hoạt động cộng đồng từ giữ gìn môi trường xanh đến tài trợ trao tặng quà hay tri ân những người có công để đánh bóng tên tuổi và tạo bộ mặt đẹp trước khách hàng.

  [​IMG]
  Hình ảnh Ông Nguyễn Thái Luyện (đứng giữa) nhận cúp tại sân khấu trao giải.

  Thay vì những lời phản bác lại thì bên phía ban lãnh đạo công ty lại lấy đó làm động lực để xem xét và hoàn thiện hơn về bản thân và thúc đẩy cơ cấu công ty đi đúng hướng. Mặt khác thì những hoạt động xã hội vẫn được đẩy mạnh để hơn 1.500 nhân viên của công ty có thể được chung tay giúp đỡ và xây dựng xã hội mà mình đang sống.

  [​IMG]
  Một trong những hoạt động của nhân viên công ty diễn ra hàng tuần.

  Không thể không nói đến những chiến lược phát triển bản thân của từng công ty nhưng thật chất Địa ốc Alibaba vẫn luôn lấy tôn chỉ “ Thật với khách hàng của mình” trong kinh doanh để có thể thật sự đem đến những niềm vui trong việc xây dựng cộng đồng và phát triển đất nước. Bởi dân giàu, nước mạnh, xã hội văn minh thì doanh nghiệp mới phát triển nên Địa ốc Alibaba cũng mong muốn góp sức mình vào công cuộc kiến tạo đất nước đó.
   
  seogirl7979, 7/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!