1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đăn ký gói DP của Mobifone tận dụng tiện ích

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 3/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Bạn có thể truy cập internet bằng 3G hoặc bằng wifi để có thể liên lạc với người khác. Nhưng trong một số trường hợp thì người bạn muốn nói chuyện lại không thể truy cập vào mạng để nhận và trả lời tin nhắn cũng như cuộc gọi của bạn. Vì thế bạn cần đăng ký sử dụng các dịch vụ gọi điện và nhắn tin với các ưu đãi về thời gian gọi và cước phí của gói cước.

  Lúc này bạn hãy nghĩ về gói DP của Mobifone bạn nhé. Xem them tin khuyến mãi Mobifone tạihttps://www.flickr.com/people/tinkhuyenmaimobifone/

  [​IMG]
  Các gói dịch vụ ưu đãi cho bạn để gọi điện

  Một gói dịch vụ được nhiều người sử dụng và tin tưởng đó là gói cước DP của Mobifone. Bạn đăng ký sử dụng gói cước này sẽ được ưu đãi về cước phí khi mà gọi nhiều nhưng tốn ít chi phí. Bạn lại cần sử dụng và biết cách sử dụng để bạn có thể tiết kiệm chi phí tốt hơn khi bạn sử dụng. Và bạn cần biết là mình đã sử dụng như thế nào với gói cước này để có thể kiểm soát được các thao tác mà mình đã sử dụng để có thể sử dụng tốt ưu nhất.

  Bạn muốn kiểm tra các thông tin cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần một tin nhắn và bạn đã có thể biết mức sử dụng của mình ở đâu để có thể tiếp tục sử dụng . Các gói cước DP100, DP200, DP300, DP600 là các gói cước của Mobifone được áp dụng các ưu đãi từ gói DP. Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi của Mobifone để nạp thẻ hữu ích.

  [​IMG]
  Đăng ký các gói dịch vụ 3G giá rẻ tiện lợi

  Việc kiểm tra dung lượng của các gói cước khá đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin KT < tên gói > gửi 999 Với tùy gói cước mà bạn sử dụng bạn sẽ nhập tên gói vào cú pháp tin nhắn để việc kiểm tra được diễn ra giúp cho bạn kiểm soát tốt hơn.

  Vì bởi vì việc đăng ký các gói cước này bạn sẽ nhận được lưu lượng sử dụng 3G nên bạn rất dễ có thể bật 3G một cách thoải mái mà không để ý đến dung lượng của nó, rất dễ dẫn đến việc bạn sẽ quá đà trong việc sử dụng 3G và bạn sẽ bị trừ tiền vào cước sử dụng 3G không đáng có. Nếu không thì bạn có thể đăng ký sử dụng 3G riêng biệt. Tham khảo thêm lich khuyen mai mobifone sẽ giúp ích cho bạn khi nạp thẻ.

  Một lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước này là, gói dịch vụ này chỉ dành cho các thuê bao thuộc diện danh sách ưu tiên mà nhà mạng cho phép. Vì thế trước khi đăng ký, bạn cần xem bạn có được ưu tiên sử dụng hay không bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999.
   
  vienthonghdc, 3/2/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!