1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đánh giá đa dạng của New Zealand có thể khởi động biệt hiệu Mọi người da trắng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thuanvu86, 27/8/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Member

  Biệt danh Người da trắng được đội tuyển bóng đá quốc gia New Zealand sử dụng có thể bị loại bỏ như một phần của đánh giá Bóng đá New Zealand (NZF) đã đưa ra về sự đa dạng văn hóa.

  Biệt hiệu đề cập đến dải toàn màu trắng của đội tuyển quốc gia, được sử dụng lần đầu tiên trong chiến dịch vòng loại thành công của New Zealand cho vòng chung kết World Cup 1982. Đội bóng bầu dục quốc gia, thi đấu trong một dải màu đen, được gọi là All Blacks.

  Các báo cáo ở New Zealand của cf 68 tuyên bố biệt danh cho đội bóng đá nằm trong một số khía cạnh của trò chơi hiện đang được đánh giá bởi cơ quan quản lý của quốc gia.

  "Cũng như nhiều tổ chức quốc gia khác, Bóng đá New Zealand đang trên hành trình xoay quanh sự hòa nhập văn hóa và tôn trọng các nguyên tắc của Te Tiriti o Waitangi", NZF cho biết trong một tuyên bố, đề cập đến hiệp ước giữa vương miện Anh và các thủ lĩnh Maori được ký năm 1840.
  [​IMG]
  "Là một phần của Dự án phân phối và phát triển bền vững của chúng tôi được công bố vào năm ngoái, chúng tôi đang trong quá trình làm việc với các bên liên quan trong trò chơi, cũng như những người từ bên ngoài bóng đá, xem xét tất cả các lĩnh vực của tổ chức để đảm bảo họ phù hợp với mục đích 2021 và hơn thế nữa.

  "Còn quá sớm để nói về bất kỳ kết quả nào nhưng đây là một công việc quan trọng khi chúng tôi cố gắng trở thành môn thể thao hòa nhập nhất ở Aotearoa."

  Đội Crusaders của đội Super Rugby ở New Zealand đã thay đổi biểu tượng của họ vào năm 2019 từ một hiệp sĩ vung kiếm sang họa tiết Maori để trả lời các câu hỏi về việc liệu các tham chiếu đến các cuộc chiến tranh giữa người Hồi giáo và Cơ đốc giáo có phù hợp hay không.
   
  thuanvu86, 27/8/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!