1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

đất nước ấn độ có những ngôi làng độc đáo không rèm cửa

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 13/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Shani Shingnapur là ngôi làng nhỏ cách thành phố Mumbai chừng 300 km về phía Đông. thực trạng trộm cướp thích ăn cắp vặt là định nghĩa lạ lẫm với hộ dân trong làng. cách đây không lâu, các hộ dân cư đã không còn thói quen đóng cửa, đảm bảo an toàn các món tài sản có giá trị như chìa khóa hơi, xe gắn máy, hay có đôi khi cả két sắt.
  [​IMG]

  nhân loại cũng có thể thấy các chủ cửa hiệu vẫn để nguyên tiền trong ngăn kéo và Bẻ khóa suốt cả đêm. Những bà chuyên lo việc bếp núc gấp gọn món đồ thẩm mỹ hay tiền bạc trong hộp riêng không khóa. có đôi lúc phía bên ngoài nhà đất của mỗi người tình không hình thành khối hệ thống cửa đảm bảo an toàn thường thấy. Để bảo đảm sự tây riêng, địa cầu [/i]Vé máy bay giá rẻ đi Hàng Châu chỉ để bên ngoài một khung cửa bằng gỗ với tấm mành che mỏng.Mỗi căn hộ chỉ cần có tấm mành che bên ngoài nhằm vững bền sự riêng tây Những mái nhà không cửa khóa ở ngôi làng nhỏ tại Ấn Độ


  người dân sinh sống làng tin tưởng rằng, thần Shani là vị thần đảm bảo họ tránh khỏi những tên trộm. Với người dân nơi đây, một người bất kỳ trộm cắp đồ vật gi, cho dù giá nhỏ, cũng đều phải chịu đựng cơn cuồng nộ của thần Shani – một vị thần Hindu danh tiếng nóng nảy, và sẽ ra giá đắt cho hành động phạm tội của tôi.
  Trở lại với mẩu truyện của truyền thuyết được người làng méc nhau. hàng nghìn năm vừa qua, sau cơn mưa lớn dữ dội thành lập lụt lội, một phiến đá đen to phiêu dạt vào bờ một con sông chảy qua làng. Khi hộ dân bản địa chạm vào tảng đá, máu từ bên trong chảy ra. vào trong 1 đêm nọ, người đứng đầu của làng Shani Shingnapur chìm vào niềm mơ ước kỳ diệu. Trong giấc mộng, ông thấy thần Shani rỉ tai với mình. Vị thần dặn dò, cục đá là khuôn mặt của thần. người dân phải giữ cục đá này trong làng. Họ cũng sẽ không cần lắp cửa nữa bởi luôn có thần Shani bảo đảm và thống kê giám sát.


  [​IMG]

  Ngày bữa sau, dân làng đưa cục đá lên vùng khô khan và để ở nơi long trọng trong làng. Họ cũng ra quyết định dỡ bỏ cửa khỏi các căn hộ. người dân sinh sống tâm niệm rằng, thần Shani luôn bảo đảm an toàn cho bạn. Kể từ ấy, cổ điển này vẫn cứ được lưu truyền tới ngày nay.người dân tin tưởng rằng đã có thần Shani bảo hộ cho họ Trước cửa một căn nhà trong làng
  Cuộc sống ở Shingnapur vẫn trong cảnh hung tàn nặng nhọc cho đến trong thời hạn 1990. tại nơi đây lần thứ nhất xuất hiện trong 1 Clip của Bollywood. Kể từ đó, các bạn và những người dân hành hương trên khắp Ấn Độ sắp tới đây nhiều hơn thế nữa.


  thực tế cho thấy, trong làng vẫn xuất hiện những vụ ăn cắp khiến nổi tiếng Shingnapur phần nào bị ảnh hưởng. vấn đề gây ầm ĩ nhất xảy ra năm 2010 lúc một vị bạn bị mất trộm tiền mặt và đồ có giá. Tổng thiệt hại vào tầm khoảng 35.000 Rs. thời điểm năm 2012, tại đây cũng xảy ra nạn đạo chích. Đến tháng 1/2012, một đền thờ cũng bị mất trộm những món đồ trang trí bằng vàng.
  Shani Shingnapur hiện nay đang đổi khác. Một nhà băng đã mở Trụ sở bản địa khi đến đây vào năm 2011. Do tôn kính cổ xưa của làng, họ không lắp khối hệ thống cửa. Nhưng toàn vẹn tiền mặt và đồ có giá được để trong căn nhà có ổ khóa điện điều khiển không chạm. Một số mái nhà và các công ty bản địa lại lắp đặt khối hệ thống cửa trượt – tạo cảm thấy căn nhà không cửa, dù rằng như vậy, người làng Shani Shingnapur vẫn hi vọng, cổ xưa nhà của họ vẫn sẽ giữ vững được duy trì.
   
  vemaybaygiare23, 13/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!