1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dấu hiệu sai phạm dự án Cienco 5 xuất hiện, 5 Bộ phối hợp điều tra làm rõ vụ việc

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seogirl7979, 20/7/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Các bộ vừa nhận được đề nghị của Bộ Công an về việc cùng phối hợp giám định, nhằm xác định các hành vi làm trái quy định nhà nước tại các dự án của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) và Công ty CP Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land). Trong số các dự án lọt vào tầm ngắm, có dự án khu đô thị Thanh Hà.

  [​IMG]

  Theo đó, Bộ Tài Chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Xây dựng đã nhận được đề nghị cùng phối hợp giám định các hành vi sai phạm của 2 Công ty nêu trên.

  Như vậy, 4 Bộ sẽ cùng với Bộ Công An để làm rõ những vấn đề xung quanh những dự án của Cienco 5.

  Đặc biệt, dự án đất nền long thành trong tầm ngắm mà đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đã bỏ tiền mua lại.

  Năm 2016, các cổ đông của Cienco 5 Land đã lần lượt bán cổ phần cho Doanh nghiệp xây dựng số 1 Điện Biên. Hiện doanh nghiệp này nắm giữ 95% cổ phần của Cienco 5 Land và qua đó giành quyền sở hữu chi phối gần như tuyệt đối với dự án Khu đô thị Thanh Hà.

  Cũng năm 2016, Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an đã có văn bản yêu cầu dừng hoạt động huy động vốn liên quan đến việc kinh doanh bất động sản thuộc Dự án khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5 do có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

  Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Các nghi vấn xung quanh những dự án của Cienco 5 sẽ có cơ hội phơi bày bằng sự vào cuộc của các Bộ được đề nghị.
   
  seogirl7979, 20/7/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!