1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

đầu tiên tư chủng hộ cho rằng thuê: Kiếm lời k dễ như kỳ vọng

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 9/7/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  đầu tư vào phân khúc căn hộ xem thuê ko hề có thể để kiếm lợi như kỳ vọng mặc dù cầu đối với loại hình loại hộ này là rất lớn.
  sau một mức độ thứ nhất tư vào chủng hộ để bán, anh Vũ Thái Sơn (một nhà đầu tiên tư bất động sản có thâm niên) đã tiên quyết chuyển qua đầu tiên tư một loại hộ xem thuê ở Trung Hòa - Nhân điển hình, quận cầu Giấy, Hà Nội.

  [​IMG]

  Anh Sơn cho thấy, anh đã chi gần 4 tỷ đồng để mua loại hộ này nhằm mục đích đầu tư xem thuê. Cuối năm 2016, khi được bàn giao nhà, anh đầu tư thêm khoảng 300 triệu đồng nội thất để dễ xem thuê hơn và giá cho thuê sẽ cao hơn.


  sau đây khi mọi thứ đã hoàn tất, anh Sơn đăng kiến thức xem thuê trên mạng, tuy vậy nhiều tháng trời vẫn chứa khá ít khách hỏi thuê. những vị khách tới cho nhà tuy thế cũng lắc đầu hoặc loại thải đi khi biết mức giá thuê là 15 triệu đồng/tháng.


  Cũng theo anh Sơn, ít ra hàng chục nhà đầu tiên tư khác cũng đang chào thuê căn hộ tại dự án này, nhưng lượng khách tới khá ít, k như kỳ vọng.

  Cũng mua chủng hộ để cho thuê, tuy thế ko chọn chung cư cao cấp, chị Lê Thúy lại cần kíp đầu tiên tư vào căn hộ hơn 70m2 mắc 2 phòng ngủ tại một dự án tầm trung ngay mặt con đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội). Chị Thúy xem thuê với giá chỉ khoảng 5-6 triệu đồng/tháng bởi chị cũng k đầu tiên tư cao vào nội thất.

  Chị Thúy xem hay: "Ban thứ nhất tôi dự định thứ nhất tư thêm nội thất hoặc thiết bị như tivi, tủ lạnh, việc làm hòa… nhưng, tính đi tính lại, dự án bình dân thì tương đối khó kiếm được khách sộp, khách nước ngoài, mà chủ yếu là gia đình trẻ hay sinh viên. Nếu đầu tiên tư nhiều đồ thì giá cho thuê đắt lên khiến cho k chứa ai thuê. Còn nếu họ k mang ý thức thì đồ đạc của mình lại hỏng hóc. Họ ở được vài tháng mà mình lại phải sắm mới thì quá tội. bằng mức giá thuê vừa phải nên mắc nhiều khách tới hỏi và hiện đang bị một cặp bạn gái nhà tôi trẻ thuê, họ đã đặt cọc luôn cả năm".

  Cũng đầu tiên tư vào chất thải tế nhị khúc tầm trung tuy thế ko may mắn như chị Thúy, qua chọn sai dự án ở Vân Canh, liệu trình khá xa trung tâm, đường đi lại ngoằn nghèo, anh Tuấn Anh không bị một khách nào gọi điện hỏi thuê, dù đã đăng tin cậy từ tháng 11/2016 với giá rất rẻ, chỉ khoảng 3,5 triệu đồng/tháng.

  Anh tư vấn, nếu k chứa khách thuê, thì chắc anh sẽ chuyển nhượng lại cho rằng đối tượng khác vào cuối năm. nhưng, bởi dự án này đang dính cao kiện tụng, tranh cãi, khó bán nên vai trò cũng sẽ lỗ các chục triệu. xem thêm: thiết kế shop thời trang nhỏ

  Trao đổi với phóng viên, giám đốc một sàn môi vô cùng lớn trên con đường Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội cho rằng hay, vừa đến, có nhiều người tính đến việc mua loại hộ rồi xem thuê lại ở mọi phân khúc.

  mong muốn với kiểu hộ cho thuê là không nhỏ, trong khi ngày nay, khách hàng lại k thích "đóng đinh" trong những kiểu hộ dịch vụ theo khuôn mẫu nên họ ước muốn tìm những loại hộ nhà ở để thuê. các chủng hộ này bổ ích điểm là giá mềm hơn, được bố trí nội thất theo phong hướng của mình, nhưng vẫn riêng tư, thoải mái hơn so với ở trọ.

  Từ đó có khả năng tồn tại, không phải cứ mua chủng hộ rồi rao cho rằng thuê là lây khách, mà tùy vào những tác nhân, nhất là khách dự tính xem thuê là ai.
   
  phongkhamkt1, 9/7/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!