1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đầu tư đất nền khu vực ven biển cần ghi nhớ điều gì?

Thảo luận trong 'Gắm gái xinh' bắt đầu bởi naviclin254, 9/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. naviclin254

  naviclin254 New Member

  Luật sư Nguyễn Văn Lộc - Chủ tịch LP Group cho rằng, đã đến lúc cần nhìn nhận rõ ràng, rằng đất nền ven biển không phải là một kênh đầu tư mang tính bền vững. Xu hướng đầu tư lướt sóng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: rủi ro bị tồn đọng vốn do tính thời vụ và chịu ảnh hưởng bởi sóng thị trường; rủi ro do mua phải đất không rõ ràng pháp lý. Ngoài ra, một số dự án sau khi phân lô bán đất xong, thu tiền của khách hàng rồi nhưng lại bỏ hoang hoặc thay đổi quy hoạch….

  Cẩn trọng với đất nền ven biển

  Theo báo cáo tổng hợp của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản đang bùng nổ nguồn cung đất nền ven biển. Chỉ riêng trong năm 2018, tổng nguồn cung mới tại các tỉnh ước đạt 100.000 sản phẩm. Tỷ lệ hấp thụ bình quân ở các dự án trong năm 2018 đạt khoảng 60% lượng hàng mỗi đợt chào bán ra thị trường.

  [​IMG]

  Nhận định về hiện tượng này, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, thời gian qua, bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi. Nhiều doanh nghiệp lớn đổ bộ vào các tỉnh có tiềm năng du lịch biển với các dự án quy mô lớn. Xem chi tiết ở trang Nhà Đất Số để cập nhật thông tin mới nhất về mua bán nhất. Nhiều doanh nghiệp nhỏ ăn theo làn sóng đầu tư của các ông lớn, tìm đến các thị trường đó với hướng đầu tư là mua đất, phân lô bán nền. Một số địa điểm tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên… là tâm điểm của những cơn sốt, đất tăng giá chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn.

  Cần cấm phân lô bán nền

  Cũng tại diễn đàn, giáo sư Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng để đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bền vững của thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế nói chung cần cấm phân lô bán nền. Giáo sư cho rằng đây là lúc Chính phủ nên trở lại với chính sách từng thực hiện vào năm 2004: cấm chia lô bán nền.

  [​IMG]

  Nguyên tắc của đầu tư bất động sản là phải đầu tư vào đất để sinh lợi nhưng trên thực tế rất nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư chỉ nhận đất với mục đích phân lô bán nền, làm nhiễu loạn thị trường. Xu hướng đầu tư này không mang lại lợi ích cho nền kinh tế, bởi lẽ dòng tiền đầu tư vào đất sẽ chỉ sinh lợi cho nền kinh tế khi tạo lập được tài sản trên đất. Truy cập tại đây để biết thông tin bán nhà phố chuẩn nhất.

  Một thực trạng trái ngược giữa Việt Nam và nhiều quốc gia phát triển, là tại các nước có thị trường bất động sản phát triển mạnh, bền vững thì phân lô bán nền là một giải pháp nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp. Trong khi đó, tại Việt Nam, phân lô bán nền là một trong những sản phẩm “hot” của thị trường. Tham khảo: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG: LIỆU CÁNH CỬA NÀY VẪN SÁNG
   
  naviclin254, 9/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!