1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dạy nghề sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi daynghebachkhoa686, 30/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. daynghebachkhoa686

  daynghebachkhoa686 New Member

  ---Học nghề sửa chữa máy tính có tương lai hay không?

  Thế kỷ 21 là thế kỷ của ngành công nghệ thông tin, mỗi năm có hàng triệu phát minh mới, kèm theo đó là vô kể các máy móc, trang thiết bị mới ra đời với những mẫu thiết kế, chức năng ngày càng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. Chính vì thế, học nghề sửa chữa máy tính là một hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên nếu muốn theo đuổi nghề sửa chữa máy tính, người học cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản, cần thiết nhất, ngoài ra phải luôn cập nhật thường xuyên, nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề.

  ---Học nghề sửa chữa máy tính dễ hay khó?

  Đặc điểm của nghề sửa chữa máy tính là thường xuyên làm việc với các máy móc như máy khò hàn, máy đóng chip… thực hành trên những mao mạch, con chip điện tử cơ bản, những linh kiện rất nhỏ bé. Cho nên cái khó của nghề sửa chữa máy tính có chăng cũng chỉ cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Quan trọng nhất vẫn là sự yêu nghề. Có niềm đam mê thì bất kể đối với ngành nghề nào cũng đem lại thành công trong tương lai.

  Học nghề sửa chữa máy tính cực dễ bởi người học không cần phải tốt nghiệp trung học cơ sở hay trung học phổ thông, hay bất cứ một bằng cấp nào, mà thời gian học nghề cũng chỉ mất 4 – 5 tháng là bạn đã có một tay nghề vững chắc, trở thành một kỹ thuật viên giỏi, thậm chí có thể mở công ty kinh doanh riêng cho bản thân mình.

  ---Học nghề sửa chữa máy tính ở đâu hiệu quả!

  Để bắt kịp với nền khoa học tiên tiến, nhiều kỹ thuật viên luôn nâng cao tay nghề bằng cách tham gia học nghề và lấy chứng chỉ tại Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Một chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.

  Học nghề tại Trung tâm dạy nghề Bách Khoa, các học viên được thực hành trên các dòng máy đời cao, với phương pháp “cầm tay chỉ việc” dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên sâu về nghề. Sau khi tốt nghiệp, tất cả các học viên được đảm bảo “giỏi thực hành – vững tay nghề” và được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí.

  Chi tiết, các bạn tham khảo trên website: http://daotaonghebachkhoa.edu.vn/
   
  daynghebachkhoa686, 30/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!