1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đèn chiếu sáng hồ bơi- nhiều mẫu mã đèn đa dạng.

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hanteco, 7/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hanteco

  hanteco New Member

  Đèn chiếu sáng hồ bơi là một trong số những thiết bị thiếu yếu của bể bơi, cả loại bể bơi gia đình lẫn những bể bơi công cộng. Việc lắp đặt hệ thống đèn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng lẫn hiệu quả trang trí cho bể bơi.

  Đèn chiếu sáng hồ bơi- nhiều mẫu mã đèn đa dạng.

  Những năm trước đây, khi công nghệ đèn led chưa được phổ biến thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng hồ bơi còn tương đối hạn chế về mặt mẫu mã. Thông thường, người ta chỉ có thể lắp đặt các hệ thống đèn pha cỡ lớn ở trên trần hoặc phía cạnh hồ nhằm mục đích thắp sáng vào buổi tối cho những vận động viên hoặc những người tập bơi buổi tối. Những bóng đèn này thường là đèn compact có công suất lớn nên rất tốn điện và nhanh hỏng nên tạo ra một khoản chi phí tương đối lớn cho tiền điện và thay bóng mỗi năm.

  Xem thêm: Cách lựa chọn đèn bể bơi hợp lý

  Nhưng ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ led, các loại đèn chiếu sáng hồ bơi bằng đèn led được áp dụng vào hồ bơi và tạo nên một trào lưu thay đổi hệ thống đèn của hồ bơi. Có rất nhiều loại đèn led khác nhau, đủ kích thước và công suất để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho các mục đích cung cấp ánh sáng và trang trí.

  Với mục đích cung cấp ánh sáng, bạn có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi bằng đèn pha led ở trần nhà với công suất bóng đèn vừa phải. Các loại đèn này có độ bền rất cao, trung bình là từ 3000 tới 5000 giờ chiếu sáng nên có thể sử dụng liên tiếp trong vài năm mà không lo lắng việc hỏng đèn. Hơn nữa, đèn pha led có kích thước tương đối nhỏ nên không tốn diện tích trần và không cần phải làm khoang bảo hộ bóng đèn như với đèn compact nên giúp giảm đáng kể chi phí.

  Với mục đích trang trí, bạn hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi bằng các loại bóng đèn led màu dưới nước. Với sự phản quang màu sắc trong nước, hồ bơi của gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng rực rỡ, đẹp đẽ và lung linh cho các bữa tiệc đêm. Nhưng, việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi với các loại đèn dưới nước cần được thực hiện bởi những ekip xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình bơi lội dưới nước, tránh khỏi những rủi ro nguy hiểm như rò rỉ điện.

  Tư vấn hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi

  Để thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của các đội ngũ xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp về xây dựng này sẽ giúp bạn tinh toán số lượng đèn và xây dựng hệ thống dây dẫn điện đảm bảo cho đèn hoạt động hiệu quả và an toàn.

  Bạn cần phải lưu ý không nên tự ý lắp đặt đèn chiếu sáng hồ bơi, bởi lẽ, việc tự ý thiết kế và không đảm bảo các quy chuẩn an toàn có thể khiến bạn gặp nguy hiểm tới tính mạng bởi các sự cố rỉ điện vào nước bể bơi. Do đó, hãy để giúp bạn giải quyết mối lo về hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi. Bạn hãy yên tâm rằng, với sự tỉ mỉ và cẩn trọng của mình,

  Xem thêm: https://thietbitrangtribeboi.wordpress.com/
   
  hanteco, 7/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!