1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đèn led pha chất lượng góc chiếu 120 độ

Thảo luận trong 'Vận dụng gia đình' bắt đầu bởi huuvuong1691992, 21/11/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Đèn led pha Rạng Đông là có thiết kế chiếu sáng được chọn lựa rất tốt nhằm mục đích đảm bảo nguồn năng lượng chiếu sáng ổn định, lâu hơn cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời có những được thiết kế chiếu sáng nổi bật trong khối hệ thống điện.

  [​IMG]

  Xem thêm: đèn đường cao áp led Rạng Đông

  thông báo sản phẩm

  dòng sản phẩm đèn pha Led 005 20W đáp ứng chuẩn mức chiếu sáng IP66 để chiếu sáng ở Khu Vực ngoài trời với các ảnh hưởng ngoại cảnh tác động mà bảo đảm nguồn sáng từ đèn luôn tạo đc sự thư giãn, dễ chịu nhất cho khách hàng. Đèn pha led này đang là thiết bị được nhận sự chú ý nhiều từ khách hàng.

  điểm mạnh sản phẩm

  Đèn pha Led 005 20W technology sản có mặt đại

  Đèn pha Led 005 20W có thiết kế chiếu sáng ổn định bảo đảm chất lượng sử dụng lâu hơn nhất với technology sản xuất hiện đại. đáp ứng sản xuất hiện đại với phong cách thiết kế chiếu sáng an toàn, ổn định có nguồn năng lượng từ ngoài đem đến nguồn sáng dễ chịu, an toàn trong hệ thống điện từ các chip led rất chất lượng, đến nguồn nguyên vật liệu cấu thành một dòng đèn hoàn hảo, tiết kiệm nhất.

  công đoạn chế tạo từ nguyên vật liệu đầu vào đến dòng sản phẩm đều được triển khai chế tạo theo quy trình sản có mặt đại, được đo lường và tính toán đạt chuẩn mức theo quy chuẩn VN và quả đât.

  ngoài việc áp dụng technology chiếu sáng led tiên tiến, đèn còn trang bị hệ thống quang học giúp ánh sáng rộng có góc chiếu chiếu 120 độ bảo đảm nguồn sáng lan toả được căn rộng và tập trung tốt cho việc chiếu điểm.

  Đèn pha led còn có điểm mạnh ở công dụng duy trì sự ổn định của quang thông 2400Lm trong một thời gian dài nên không làm suy giảm chất lượng chiếu sáng.

  Đèn pha Led 005 20W Màu sáng ổn định

  Đèn pha Led 005 20W có màu sáng vàng 3000K tạo nên nguồn sáng ổn định, sức sống, Cống hiến và làm việc cho khu vực chiếu sáng, nguồn sáng luôn luôn bảo đảm sự ổn định và dễ chịu trong hệ thống chiếu sáng nhằm hạn chế tối đa nguồn năng lực sử dụng, tiết kiệm điện năng. thêm lần nữa, đèn không phát sinh tia UV, khí độc nên đây được xem là giải pháo phù hợp để bảo vệ tốt cho sức khoẻ con người và môi trường thiên nhiên sống.

  chỉ dẫn LẮP ĐẶT

  Đèn pha Led 005 20W được lắp đặt thuận lợi mà dường như không cần tới những thợ lắp đặt chuyên nghiệp. chỉ cần thắt chặt và cố định đèn vào vị trí, kết nối nguồn điện, bật công tắc check độ sáng và sử dụng.

  phần mềm

  Đèn pha Led 005 20W

  Đèn pha Led 005 20W là chiến thuật chuyên sử dụng trong có phong cách thiết kế chiếu sáng sân vườn, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, toà nhà, cao ốc, những biệt thự, quán cà phê sân vườn….
   
  huuvuong1691992, 21/11/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!