1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

đến Phuket nhớ tham quan lễ hội ăn chay độc đáo

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 8/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Phuket Vegetarian Festival, còn gọi là tiệc tùng dùng đồ chay được doanh nghiệp thời điểm đầu tháng 10 hàng năm tại quần đảo đáng chú ý nhất của xứ sở của những nụ cười thân thiện. Đây là thời khắc người dân xuống đường nguyện cầu và thực hành [/i]Vé máy bay đi canberry một cuộc diễu hành khổ hạnh. Trong suốt 9 ngày diễn ra lễ hội, người tham dự phải biểu diễn lòng sùng kính qua việc “bấm khuyên” bằng những vật dụng khủng khiếp và khiếp sợ.

  [​IMG]


  người có thể sài rất nhiều thứ để đâm chiếu qua thân thể. con số khuyên phụ thuộc vào sức chịu của mọi cá nhân. mục tiêu của sự việc này đó là xua đuổi ma quỷ và đe dọa những vong linh tà ác, đồng thời thể hiện tinh thần vào cường độ của những vị thần. Người càng chịu được buồn đau sẽ càng gặp nhiều lộc may trong tương lai.


  [​IMG]


  Hành động này cũng có thể làm sốt ruột nhiều du khách. Nhưng trái lại, nó cũng kéo cả nghìn người hiếu kỳ tới chứng kiến tiệc tùng ăn chay. Người tham dự đâm vào gương mặt của họ bất cứ thứ gì có thể và không thu hẹp Số lượng, miễn sao điều đó nằm trong giới hạn có thể chấp nhận được.  Theo thần thoại cổ xưa, lễ hội không ăn mặn khởi đầu từ thế kỷ 19 bởi những người dân Đài Loan Trung Quốc trước tiên tới Phuket. Họ mang tới những cổ điển đã bám rễ lâu đời, bao gồm cả việc bấm khuyên trên cơ thể và đi dạo trên than nóng nhằm làm vệ sinh tâm trạng.


  Dường như, người sùng đạo bắt buộc tuần thủ điều khoản không ăn thịt, uống rượu và quan hệ nam nữ trong khoảng thời gian ra mắt tiệc tùng, bởi đó là lúc 9 vị thần giáng xuống nhân gian, phù hộ cho họ một vụ mùa bội thu

  Cuộc diễu hành sẽ diễn ra trên khắp các con đường lịch sử dân tộc của Phuket, nơi những ngôi nhà được treo đèn lồng đỏ tượng trưng cho lộc may. Người tham gia mặc xống áo white color và cầu nguyện ngay cả chuyến hành trình để cảm ơn các vị thần, song song van nài phước lành sẽ tới với họ trong thời hạn tới.
   
  vemaybaygiare23, 8/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!