1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Địa ốc Alibaba phát triển quá nhanh thì liệu cơ cấu công ty có lỗ hỏng?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seogirl7979, 9/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng, cùng những con số khủng từ quy mô 1.500 chuyên viên đến vốn điều lệ đạt mức 200 tỷ. Vậy câu hỏi đặt ra là với một CEO “cùi bắp” như vậy thì việc xây dựng cơ cấu hoạt động của công ty với một mức phát triển nhanh thần tốc như vậy thì có thật sự là hoàn thiện.

  Được thành lập vào đầu tháng 05/2016, đến nay Địa ốc Alibaba đã tự tin, đứng vững trên thị trường giao dịch bất động sản Việt Nam với quy mô mở rộng gần 1.500 chuyên viên và hàng loạt các dự án lớn do chính Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư. Đây được xem là một thành công “đột phá” đối với một doanh nghiệp trẻ.

  [​IMG]
  CEO Nguyễn Thái Luyện (cà vạt tím) cùng toàn thể nhân viên công ty Cổ Phần Địa ốc Alibaba

  Vào tháng 05/2017 vừa qua, công ty đã kỉ niệm tròn một năm thành lập của mình với một đêm tiệc hoành tráng. Cùng với đó là kế hoạch mở rộng cơ cấu công ty khi tuyển thêm hơn cả ngàn nhân viên. Song song với đó là việc bổ nhiệm chức vụ, nâng cao niềm tin của nhân viên giỏi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hình ảnh bổ nhiệm chức vụ của CEO Nguyễn Thái Luyện và các nhân viên

  Bên cạnh đó thì trong giai đoạn này, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba lại đang định hướng phát triển thành tập đoàn với việc mở rộng nhiều công ty thành viên như Công ty TNHH truyền thông Ali33, Công ty thời trang và định hướng hơn 10 công ty con.

  Cái gì nhanh quá cũng rất nguy hiểm cho nên hy vọng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba sẽ xây dựng được cơ cấu công ty thật hợp lí để góp phần đưa đất nước đi lên. Cũng phải kể đến công sức đào tạo và hướng dẫn việc làm cho hàng ngàn lao động của công ty. Vì vậy không thể phủ nhận công trạng mà sôi vào lỗ hỏng nhỏ đó bởi vì thời gian và công sức của những con người lãnh đạo tài năng ở đây sẽ hàn gắn những bất cập đó.
   
  seogirl7979, 9/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!