1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Địa ốc Alibaba tri ân khách hàng đã có cái nhìn công bằng dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seogirl7979, 29/11/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Về vụ việc Địa ốc Alibaba đang trở thành mục tiêu xâu xé của một số cơ quan báo đài, khách hàng được phỏng vấn chia sẻ: “Mới biết Địa ốc Alibaba khoảng hơn một năm. Tin thì mới mua. Khi thấy công ty bị báo chí viết xấu thì cũng hơi bị xao động chút. Nên tôi đã gọi điện check lại thông tin, hỏi mọi người xung quanh tìm hiểu lại về công ty. Nếu bây giờ ai cũng bỏ rơi Alibaba thì như vậy là sự tác động xấu”.
  Theo lời chia sẻ, khách hàng đã có sự đánh giá vấn đề rất công tâm. Khi Địa ốc Alibaba lâm vào thế bị báo đài nhận định bất lợi dồn dập, vị khách hàng này đã không a dua theo dư luận, mà đã tìm hiểu lại thông tin từ nhiều phía. Anh còn đưa ra nhận xét nếu cứ xuôi chiều theo dư luận, thì sự tác động đó là không công bằng và ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp. Địa ốc Alibaba vô cùng biết ơn sự khách quan và công tâm đối với việc nhìn nhận vấn đề của anh.

  [​IMG]

  Anh cho biết thêm mong muốn của anh, cũng như mong muốn từ phần lớn khách hàng: Địa ốc Alibaba phải được cơ quan chức năng đứng ra chứng minh công ty không làm sai. Như vậy mới là lời giải thuyết phục nhất để khách hàng thật sự tin tưởng, đồng thời, có như vậy, Địa ốc Alibaba mới có thể vững vàng dập tắt dư luận lần này.

  Ngoài ra, khách hàng cũng góp ý đối với công ty về việc nên tận dụng văn phòng tại vị trí 321 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh để thuận lợi cho khách hàng di chuyển từ nhiều khu vực trong thành phố. Theo anh, đây là vị trí đẹp để phát triển nội dung truyền thông, quảng bá hình ảnh của công ty. Địa ốc Alibaba ghi nhận, trân trọng và biết ơn những đóng góp chân thành từ anh.

  Thêm nữa, vị khách hàng cũng cho biết: “Tôi ủng hộ Alibaba vì thấy nhân viên Sale có thái độ tốt, được giáo dục đào tạo đàng hoàng. Tôi có đi sự kiện ở các công ty khác thì thấy Sale của họ có vẻ hơi chụp giật”. Nhờ những lời góp ý này của khách hàng mà Địa ốc Alibaba biết công ty cần phát triển những mặt mạnh nào. Song song đó, công ty cũng ý thức được việc cần liên tục khắc phục hạn chế đang tồn tại, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tâm lý tích cực.

  Địa ốc Alibaba thành thật tri ân khách hàng với những chia sẻ xuất phát từ mong muốn đóng góp giúp công ty ngày càng phát triển. Theo đó, Địa ốc Alibaba sẽ sớm chứng minh doanh nghiệp kinh doanh chân chính, nhằm ổn định, củng cố và không phụ niềm tin mà khách hàng đã đặt vào công ty.

  Từ những góp ý trên, nhận thức được những ưu điểm và khuyết điểm trong sự đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp bất động sản nói chung, Địa ốc Alibaba sẽ có cơ sở và động lực để hoàn thiện trong quá trình hoạt động sắp tới. Vì lý do đó, một lần nữa, Địa ốc Alibaba chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã có nhiều đóng góp giá trị dành cho doanh nghiệp.

  CLIP KHÁCH HÀNG ĐỊA ỐC ALIBABA

  https://www.youtube.com/watch?v=02hF_lyThoc&feature=youtu.be
   
  seogirl7979, 29/11/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!