1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch thuật công chứng tiếng anh tại Panda

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi cobacbippro, 14/1/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. cobacbippro

  cobacbippro New Member

  Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng tiếng Anh

  Hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của xã hội. Các quốc gia lớn như Anh, Mỹ, … đều sử dụng tiếng Anh và rất phát triển về nhiều lĩnh vực.

  Bên cạnh đó, nhu cầu học tập, công tác hay sinh sống tại các quốc gia ấy ngày càng tăng, việc giao dịch, thông thương cũng vô cùng phát triển, nhu cầu chuyển ngữ công chứng cũng tăng đáng kể.

  Giữa nhiều sự lựa chọn đơn vị dịch thuật, chúng tôi muốn chứng minh sự phù hợp của mình đối với quý khách thông qua mức giá dịch thuật công chứng tiếng Anh tại http://dichthuatpanda.com/dich-thuat/cong-chung-tai-ha-noi vô cùng phải chăng.

  Hiện nay, thời buổi kinh tế cạnh tranh gay gắt và mức phổ biến của dịch thuật công chứng khiến cho nhiều công ty dịch thuật làm việc không đạt hiệu quả cao nhưng giá cả thì đắt đỏ.

  Vì vậy, chúng tôi đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng nhu cầu chuyển ngữ của khách hàng để đưa ra một bảng giá phù hợp nhất về mọi tiêu chí.

  Có rất nhiều hạng mục chuyển ngữ tài liệu và lấy dấu công chứng tư pháp tiếng Anh nên mức giá cũng sẽ có sự giao động tùy theo yêu cầu của quý khách.

  [​IMG]

  Giá dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật Panda luôn rẻ nhất

  Giá dịch thuật công chứng tiếng Anh được chia ra làm các loại cơ bản như sau:

  • Phí chuyển ngữ: tùy theo từng loại giấy tờ, hồ sơ và mức độ chuyên sâu, mật độ từ ngữ, số lượng ít nhiều mà có mức phí khác nhau.
  • Phí dấu công chứng tư pháp: được quy định theo phòng công chứng, phòng tư pháp với mức giá gần như nhau.
  • Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, các chi phí khác để thực hiện việc công chứng.
  Tuy nhiên, chúng tôi đều cố gắng hết mức để tránh những chi phí phát sinh không đáng có nhằm giúp quý khách tiết kiệm được nhiều nhất.

  Mức phí của Dịch thuật Panda đưa ra còn phụ thuộc vào số lượng tài liệu mà khách hàng yêu cầu cũng như thời gian giao trả sản phẩm. Số lượng càng nhiều, đơn giá trên mỗi trang chuyển ngữ sẽ càng rẻ. Thời gian yêu cầu càng nhanh thì chi phí chênh lệch thêm một chút.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận hiệu đính tài liệu chuyên ngành để các tài liệu đến tay khách hàng trở thành một sản phẩm chuyển ngữ hoàn hảo.

  Giá dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật Panda

  Với tiêu chí tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chúng tôi cũng có những chương trình ưu đãi riêng để tri ân đối với khách hàng lâu năm.

  • Điều mà Dịch thuật Panda luôn cam kết là: quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên và với số lượng lớn đều có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vì các đãi ngộ của chúng tôi dành cho quý khách.
  • Bên cạnh đó, với nhiều năm công tác, chúng tôi đã gây dựng nên thương hiệu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín trên cả nước.
  [​IMG]

  Giá dịch thuật công chứng tiếng Anh

  Vậy nên chúng tôi luôn làm hết sức và phấn đấu hơn nữa để giữ vững phong độ và phát triển mạnh mẽ hơn. Và tiêu chí của chúng tôi là: “Luôn quan trọng việc đầu tư chuyên nghiệp nhân lực vì điều yếu tố này tạo nên chất lượng của toàn bộ dịch vụ

  Vậy nếu quý khách có bất kì yêu cầu về chuyển ngữ và lấy dấu tư pháp tiếng Anh dù là cấp thiết đến đâu, chúng tôi cũng sẽ thực hiện hết mình để đem lại chất lượng sản phẩm chuẩn xác nhất với mức giá làm hài lòng tất cả mọi người.
   
  cobacbippro, 14/1/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!