1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ cho mai tết mách bạn cách chọn mai

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi tientran, 2/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. tientran

  tientran New Member

  Tết năm nào cũng vậy ai ai cũng muốn có những chậu hoa Xuân may mắn để trong nhà. vốn dĩ được xem là biểu tượng cho mùa Xuân ấm áp trong ánh nắng mai . Với ý nghĩa đó dịch vụ cho thuê mai tết ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chưng mai trong ngày tết của mội người.
  Để chọn được cây mai đẹp không đơn giản , có nhiều yếu tố để chọn một cành mai, cây mai ưng ý. Bao gồm dáng cây , thân cây , bông , lá , nụ..v.v... và màu sắc đều nằm trong những yếu tố để lựa chọn một cành mai cây mai tốt.
  [​IMG]
  Dáng mai
  Mai được uốn hay dáng đẹp tự nhiên được xem là tiêu chí quan trọng .Có những cây mai nhiều hoa , lá nhưng dáng suôn thẳng lại không mang lại vẻ quý phái của mai.Theo kinh nghiệm tròng mai tại các cơ sỡ cho thuê mai tết thì những cây mai có dáng uốn lượn , gốc to và xù xì hay gọi là “lão mai” lại mang vẻ đẹp sang trọng, tất nhiên những cây mai như vậy phải nhờ vào bàn tay uốn nắn của các nghệ nhân tròng mai tại các cơ sỡ cho thuê mai tết tại hồ chí minh nói riêng và các nghệ nhân chơi mai nói chung Các dáng mai chuẩn như Chân quỳ, Hạc bay, Phụng Hoàng…được xem là những cây hoa mai quý phái và có hồn nhất.
  Nếu bạn chọn cành mai để cắm trong nhà (chậu hoa trên bàn thờ) thì ta chọn những cành mai mảnh không quá to có dáng uốn lượn tỏa ra khi vươn lên cao .
  Sự phân chia nhánh trên một gốc mai cũng cần phải được chú ý. sự phân chia các nhánh cũng cần phải được xem xét. Nhưng nhìn chung bạn phải chọn mai có các cành phân chia thứ lớp , bông rải đều và đẹp , nhánh to khỏe , dáng uyển chuyển , nụ to , lá non vừa nhú.
  Lá mai xanh non hoặc đỏ tía:
  Một cây mai đẹp không nên trụi lá hoặc lá nhiều hơn cả hoa.Cách chọn lá mai : đừng quá xanh , lá phải xanh non nhỏ hoặc có màu đỏ tía.
  Hotline: 01693700749
  Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An Phú Đông Quận 12
  Nguồn: bán mai tết
   
  tientran, 2/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!