1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Điều trị các bệnh bằng thực phẩm tế bào gốc

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi olimpiqsxcvietnam, 14/11/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. olimpiqsxcvietnam

  olimpiqsxcvietnam New Member

  Tế bào gốc hứa hẹn sẽ giúp chúng ta hiểu và điều trị một loạt các bệnh, chấn thương và các tình trạng liên quan đến sức khỏe khác. Tiềm năng của chúng là rõ ràng trong việc sử dụng tế bào gốc máu để điều trị các bệnh về máu, một liệu pháp đã cứu sống hàng ngàn trẻ em mắc bệnh bạch cầu; và có thể được nhìn thấy trong việc sử dụng các tế bào gốc để ghép mô để điều trị các bệnh hoặc tổn thương cho xương, da và bề mặt của mắt. Các thử nghiệm lâm sàng quan trọng liên quan đến tế bào gốc đang được tiến hành cho nhiều tình trạng khác và các nhà nghiên cứu tiếp tục khám phá những con đường mới sử dụng tế bào gốc trong y học.

  Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về tế bào gốc, và các ứng dụng hiện tại của chúng vì phương pháp điều trị đôi khi bị giới truyền thông và các bên khác không hiểu đầy đủ về khoa học và những hạn chế hiện tại, và cũng bởi các phòng khám lâm sàng tìm cách tận dụng thổi phồng bằng cách bán phương pháp điều trị cho bệnh nhân bị bệnh mãn tính hoặc bị thương nặng. Thông tin trên trang này nhằm giúp bạn hiểu cả tiềm năng và hạn chế của tế bào gốc tại thời điểm này và để giúp bạn phát hiện ra một số thông tin sai lệch được lưu hành rộng rãi bởi các phòng khám cung cấp các phương pháp điều trị chưa được chứng minh.

  Điều trị các bệnh khác nhau bằng tế bào gốc

  Bởi vì các tế bào gốc dành riêng cho một số mô nhất định không thể tạo ra các tế bào được tìm thấy trong các mô khác mà không cần thao tác cẩn thận trong phòng thí nghiệm, rất khó có khả năng điều trị tế bào gốc tương tự sẽ có tác dụng đối với các bệnh ảnh hưởng đến các mô và cơ quan khác nhau trong cơ thể.

  Các nhà khoa học đã học cách tạo ra một số loại tế bào chuyên biệt nhất định thông qua quy trình gồm nhiều bước sử dụng tế bào gốc đa năng, đó là tế bào gốc phôi hoặc tế bào gốc đa năng (iPS). Những tế bào này có khả năng hình thành tất cả các loại tế bào khác nhau trong cơ thể và mang đến một cơ hội thú vị để phát triển các chiến lược điều trị mới. Tuy nhiên, tế bào gốc phôi và tế bào iPS không phải là ứng cử viên tốt để được sử dụng trực tiếp làm phương pháp điều trị, vì chúng cần có sự chỉ dẫn cẩn thận để trở thành các tế bào cụ thể cần thiết để tái tạo mô bị bệnh hoặc bị hư hại. Nếu không được hướng dẫn đúng cách, các tế bào gốc này có thể phát triển quá mức và gây ra khối u khi tiêm vào bệnh nhân.

  >>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết ăn uống bảo vệ sức khỏe
   
  olimpiqsxcvietnam, 14/11/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!