1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dốc sức vào BĐS hạng sang, Tân Hoàng Minh đang toan tính điều gì?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhtrucbaby, 14/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhtrucbaby

  anhtrucbaby Member

  Điểm qua những công ty địa ốc cát tường đức hòa nằm ở vị trí “vàng” giữa trung tâm mà Tân Hoàng Minh sở hữu mới thấy được cái gan của ông chủ Tập đoàn này khi bất chấp những khó khăn của thị trường vẫn quyết tâm theo đuổi phân phúc bất động sản (BĐS) hạng sang. Tâm huyết của ông Dũng là xây dựng cho Thủ đô những dự án mang đậm tính nghệ thuật, hoàn hảo đến từng chi tiết và tạo ra diện mạo mới cho đô thị.

  Bởi thế, dù thị trường biến động, nhiều lời ra tiếng vào khi tình hình kinh doanh dự án đầu tay khó khăn, nhưng ông Dũng vẫn thể hiện niềm đam mê vô tận và sự can đảm để theo đuổi tới cùng những đam mê đó. Triết lý kinh doanh của ông chủ Tân Hoàng Minh là mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh và vươn tới sự hoàn hảo. Đích đến của Tân Hoàng Minh sẽ là những “kiệt tác vượt thời gian” chứ không nhằm tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng.
  [​IMG]

  Chính vì vậy, Tân Hoàng Minh cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn vị trí để phát triển dự án. Ông Dũng kể rằng, thời điểm chục năm trước, Tân Hoàng Minh có cơ hội đầu tư những dự án lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng lại lựa chọn con đường khó khăn hơn là tìm kiếm những khu đất ở trung tâm thành phố đủ lớn để có thể phát triển thành BĐS cao cấp. Trong khi những khu đất này lại rất hiếm, giải tỏa rất tốn tiền bạc và công sức, nhiều doanh nghiệp lớn khác cũng không đủ dũng cảm để nhảy vào. Khó nhưng Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì theo đuổi, dù có dự án mất vài năm, thậm chí có dự án tốn gần chục năm mới giải tỏa xong.

  Đó là xét theo khía cạnh đầu tư, còn trong thâm tâm, ông Dũng có mong ước lớn lao hơn, đó là góp phần xây dựng nên diện mạo mới của khu vực trung tâm Hà Nội. Ông Dũng kể rằng, nhiều người nước ngoài đến trung tâm Hà Nội mà không nghĩ họ đang ở trung tâm bởi trong mắt họ, trung tâm của những thành phố lớn là những tòa nhà cao tầng rực sáng ánh đèn, đường phố tấp nập chứ không phải là những ngôi nhà thấp tầng đang xuống cấp.

  Có thể nói, trong bất kỳ thời điểm nào, phân khúc BĐS cấp vẫn luôn có một vị trí nhất định và mang lại lợi nhuận đáng kể. Quyết tâm theo đuổi và phát triển BĐS hạng sang chính là một hướng đi đầy bản lĩnh, táo bạo nhưng không kém phần đúng đắn của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Điều này đã được minh chứng qua việc dù nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do biến động của thị trường thì Tân Hoàng Minh vẫn luôn đứng vững và liên tục phát triển các dự án, lợi nhuận vẫn không ngừng tăng thêm, thậm chí còn nối dài thêm danh sách sỡ hữu các dự án BĐS cao cấp ở nội đô Hà Nội.v
   
  anhtrucbaby, 14/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!