1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi Trang_Ngo, 28/6/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Trang_Ngo

  Trang_Ngo Member

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà giao cho công ty thiết kế, xây dựng, nội thất phụ trách toàn bộ công việc từ khâu tư vấn ý tưởng, lên thiết kế cho đến tổ chức thi công, kiểm tra giám sát và bàn giao công trình. Hình thức xây nhà trọn gói với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi phù hợp với người không có thời gian rảnh, bận rộn.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, dịch vụ này không phải hoàn hảo và cũng sẽ phát sinh các rủi ro. Để tránh tình trạng này xảy ra bạn hãy tham khảo chia sẻ những điều gia đình cần lưu ý khi xây nhà trọn gói nhé!
  Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói
  Độ uy tín và tay nghề của đơn vị xây nhà trọn gói
  Có thể xem đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, cần xem xét kỹ lưỡng khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi thực tế, do nhu cầu nhà ở tăng cao, sẽ có rất nhiều nhà thầu trên thị trường tay nghề yếu kém vẫn sẽ nhận các loại công trình.
  Do đó bạn cần để ý đến vấn đề này. Hoặc bạn có thể tham khảo đơn vị CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL BÌNH DƯƠNG - TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL chuyên dịch vụ thi công nhà trọn gói giá rẻ uy tín, chất lượng tại Bình Dương.
  Hợp đồng xây nhà trọn gói phải minh bạch rõ ràng
  Hợp đồng xây nhà trọn gói là thỏa thuận ký kết giữa hai bên là chủ nhà và công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc liên quan.
  Tuy nhiên, có những nội dung trong hợp đồng xây nhà trọn gói mà chủ nhà cần chú ý như:
  Tiến độ thi công nhà trọn gói phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao...
  Vật liệu, vật tư sử dụng phải có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình. Trước khi thi công nhà thầu phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm giúp đảm bảo đầy đủ chất lượng công trình.
  Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng với chia nhỏ các đợt thanh toán theo tiến độ thực hiện giúp hạn chế rủi ro. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng nhà trọn gói nếu như họ vi phạm không đạt chất lượng theo hợp đồng ký kết.
  Điều khoản về đảm bảo an toàn lao động cần được trao đổi kỹ giữa người thuê và công ty xây nhà trọn gói. Điều này giúp nhà thầu có trách nhiệm với việc an toàn lao động cũng như không phát sinh tranh chấp về sau.
  Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thi công
  Việc cam kết không phát sinh chi phí sẽ giải quyết những rắc rối trong khâu mua vật tư vật liệu, rồi kiểm soát vật tư...
  Điều khoản về bảo trì và bảo hành theo hình thức xây nhà trọn gói thường bảo hành tổng thể 12 tháng.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL BÌNH DƯƠNG - TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL
  Địa chỉ: Số 277, Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  Hotline: 0868 690000
  Email: thanhpd6@viettel.com.vn
   
  Trang_Ngo, 28/6/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!