1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dự án tiến triển bằng tốc độ “rùa bò” ở Hạ Long

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi lindanga, 13/8/18.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. lindanga

  lindanga Member

  Dự án tiến triển bằng tốc độ “rùa bò” ở Hạ Long Tình hình về thị trường bất động sản Hạ Long,bán nhà phố victoria village UBND tỉnh Quảng Ninh vừa giao Thanh tra tỉnh làm rõ trách nhiệm của doanh nghiệp. Và các cơ quan chức năng ở dự án xây dựng khu khách sạn, biệt thự cao cấp và vui chơi giải trí chưa hoàn thành mà vẫn tiếp tục giao sai phép. Dự án tiến triển bằng tốc độ “rùa bò”.Dự án nâng cấp, xây dựng hạ tầng kỹ thuật của khu khách sạn, biệt thự cao cấp và vui chơi giải trí tại đồi 8A, (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) có tổng số vốn đầu tư hơn 200 tỉ đồng. Được triển khai từ 2005, do Công ty cổ phần Hạ Long Monaco làm chủ đầu tư. biệt thự victoria village Dự án được khởi công 12 năm vẫn chưa hoàn thành ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. [​IMG] Tiếp tục sau đó đến ngày 8/7/2015 UBND tỉnh Quảng Ninh có quyết định số 1934/QĐ-UBND về việc gia hạn thời gian hoàn thành dự án thêm 24 tháng kể từ ngày 1/7/2014 đến 1/7/2016. Thế nhưng đã sau 2 lần gia hạn thời gian, thì dự án vẫn dậm chân tại chỗ. Điều đáng nói ở đây là một dự án có quá nhiều vi phạm, gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới đời sống người dân nhưng lại không bị “khai tử”. Đến khi hết thời hạn qui định thì ngược lại còn được UBND tỉnh Quảng Ninh cho gia hạn tới 3 lần. Dư luận đang có ý kiến cho rằng: phải chăng UBND tỉnh đã quá ưu ái cho dự án mà không chú ý đến luật.Tháng 6/2016 vừa qua, công ty Cổ phần Hạ Long Monaco lại gửi công văn đề nghị UBND tỉnh tiếp tục cho gia hạn thời gian thực hiện dự án. Ngày 23/6/2016, UBND tỉnh có văn bản giao sở Tài Nguyên & Môi Trường phối hợp với UBND TP. Hạ Long kiểm tra thực tế việc triển khai dự án để tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét chỉ đạo thực hiện dự án để đảm bảo tính khả thi.Sau đó, ngày 11/7/2016, sở Tài Nguyên & Môi Trường đã báo cáo lại UBND tỉnh với đề xuất về dự án trên của công ty cổ phần Monaco Hạ Long đang chậm tiến độ và đủ điều kiện thu hồi đất do vi phạm luật đất đai. Mặc dù đã báo cáo với UBND tỉnh Quảng Ninh như vậy. Nhưng sau đó chính sở Tài Nguyên & Môi Trường lại “khóc” hộ doanh nghiệp khi cho rằng, nếu bây giờ thực hiện thu hồi đất sẽ rất phức tạp.Dự án chậm tiến độ đã có quyết định thu hồi. Nhưng cơ quan liên quan lại “khóc” hộ doanh nghiệp.Vì dự án huy động nhiều vốn của dân và đã nộp tiền sử dụng đất nên lại đề xuất UBND tỉnh đồng ý cho công ty này được gia hạn thêm và tiếp tục thực hiện dự án. Liên quan đến vấn đề này, mới đây thường trực tỉnh ủy Quảng Ninh đã nhận định, trong quá trình thực hiện dự án đã liên tục có sai phạm quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, đầu tư và vi phạm trong việc thực hiện nghĩa vụ tài chính với nhà nước.Dự án còn thay đổi chủ đầu tư nhiều lần nhưng tiến độ thì vẫn không có gì thay đổi. Những lí do đó đã thừa điều kiện để ban hành quyết định thu hồi. Song các cơ quan chức năng vẫn tham mưu cho uỷ ban nhân dân tỉnh gia hạn thêm đến tận năm 2018.
   
  lindanga, 13/8/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!