1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Du khách ho ra khói tại ô nhiễm môi trường ở Trung Hoa

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 6/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. lúc mặt trời khởi đầu lặn, Bắc hãi chìm vào một làn sương kỳ lạ nhưng mà Nicole chưa từng thấy bao giờ. Cô không biết phía trên có phải cảnh tượng khi trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước nói quanh nói quẩn Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang lạc vào một bộ phim Hollywood khi ánh đèn chiếu thẳng qua màn sương mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. form cảnh cũng như đưa Nicole quay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết  [​IMG]  Nhưng Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem đen xì. Nicole lại ho dữ dội cũng như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng trong cổ, chất nhầy lốm đốm black. Cô nghĩ chắc hẳn mình đang chết với những triệu chứng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc Kinh” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này khi tới đây vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm hình họa đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc kinh hồn, Nicole phải chịu cảnh bụi bám black mặt và quần áo, cô cũng ho ko ngừng suốt trong quãng chuyến du ngoạn. Cô khuyên bảo những biện pháp phòng tránh ô nhiễm ko khí bên trên đường du lịch.

  Đeo khẩu trang

  Mọi người buộc phải treo khẩu trang ngay từ khi xuống phi trường. Cô giải đáp sử dụng loại có chức năng ko khí.

  Tập thể dục vào nhà

  Những người thích vận động khi du lịch luyện tập vào nhà lúc tới những giang sơn bị ô nhiễm không khí như Trung Quốc tốt Ấn Độ.

  tránh xa trung tâm vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô như trạm Jinzhou bên trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông tin từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín đặt cập nhật tình hình ô nhiễm không khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực bên trên thế giới.
   
  dulichtanphivan, 6/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!