1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

du lịch đà lạt nở rộ dịch vụ homestay

Thảo luận trong 'vé may bay' bắt đầu bởi creepypasta21, 15/11/16.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  ngôi nhà gỗ giữa đồi thông cho khách ở không tính tiền. Đổi lại, bạn phải trồng cây hoặc cắt cỏ, tự nấu bếp và thu vén.

  Homestay cho khách ở không tính tiền là ngôi nhà gỗ nằm tại ngọn đồi nhỏ, bao quanh là cây trồng, đồi thông, cách Đà Lạt hơn 10 km. chủ nhà là 1 anh chàng thành phố sài gòn mê di dịch, vừa xong chuyến vi vu châu Phi, mở căn nhà để gặp mặt, kết nối những người dân yêu chuyến tham quan và thân mật và gần gũi thiên nhiên chứ không hề marketing.

  [​IMG]

  Tầng 1 là phòng dorm có 6 giường tầng, thiết kế bên trong đơn giản nhưng lại luôn đủ chăn, đệm để cho khách lưu lại. Tầng gác mái cũng có thể ở số đông.

  Khách được ở miễn phí, chọn một trong hai việc để đóng góp vào không gian tại đây: trồng một cây cỏ hoặc cắt cỏ trong 30 phút. Khi trả phòng Tụng Kinh Dược Sư - Thầy Thích Trí Thoát cũng phải đem tấm ga giường giặt sạch và lau nhà để người đến sau ở, Cách trang trí của căn nhà khá mộc mạc. Những bình đựng hoa dại, hoa dã quỳ là vấn đề nhấn, Khách ở tại đây sẽ đun nấu, ăn chung, rau xanh được trồng ở vườn, và mua nguyên liệu ở Đà Lạt lúc đầu vào khu homestay để sẵn sàng bữa BBQ ấm áp.


  Vì là căn hộ chung nên khách tham quan được thử dùng có ý thức, giữ thanh u nguyên lành, không gian vệ sinh. Khách đến đây thường dành nhiều thời hạn cho chuyện thân mật tự nhiên, cấy rau làm vườn cùng chủ phòng, Khi mái nhà đã kín chỗ, bạn cũng có thể được sắp đặt ngủ lều trên cây, khá hoang dã và thu hút.

  [​IMG]

  phê duyệt, đó là căn nhà tách biệt trong rừng, nên bạn phải đến đây ban sơ buổi tối, mua đủ đồ ăn, đồ uống. Đường vào hơi khó, gợi ý kỹ sơ đồ hoặc gọi chủ phòng chỉ đường.
   
  creepypasta21, 15/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!