1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đun nấu băng bếp năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi rvxbinhphuoc, 21/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. rvxbinhphuoc

  rvxbinhphuoc Member

  Đun nấu băng bếp năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện Bếp đun nấu bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường đang được nhiều gia đình, đặc biệt với các gia đình có thu nhập thấp quan tâm. Làm thế nào để sử dụng hiệu quả loại bếp này? 1. Điều kiện sử dụng bếp năng lượng mặt trời [​IMG] Diện tích: Có 2 hệ thống: - Dành cho kinh doanh: Kích cỡ từ 10 - 60 m2. Cần máy phát điện denyo cũ giá rẻ diện tích rộng nhất định. Thường dùng cho các trường học, nhà hàng, khách sạn… - Dành cho gia đình: Kích cỡ từ 1 - 3 m2. Diện tích nhỏ. Không gian: Đặt ngoài sân hoặc trên sân thượng, nơi có ánh nắng mặt trời chiếu tới được. 2. Sử dụng bếp thế nào? Đối với bếp hình hộp: - Chuẩn bị đầy đủ thức ăn trước khi nấu. - Cho vào nồi và đậy nắp lại. - Đặt nồi lên trên đế bên trong bếp. - Đậy hệ thống tấm kính trong - gương phản xạ lên trên. - Dịch chuyển bếp và giá bán máy phát điện denyo điều chỉnh góc nghiêng của gương phản xạ sao cho nồi ở hướng có thể nhận được nhiều ánh sáng nhất. Tuỳ theo kích thước của bếp và lượng thức ăn trong nồi, sau khoảng 60 – 90 phút cơm hoặc thức ăn sẽ chín. Đối với bếp parabôn: - Các thao tác giống như với bếp hình hộp. Tuy nhiên, loại bếp này còn có thể dùng để chiên, xào, rán… do nhiệt độ tại tiêu điểm có thể đạt 300 - 400 độ C. Nên trong trường hợp nướng (thịt, cá…), phải thay nồi bằng các loại lưới inox - Dịch chuyển hệ thống bếp và điều chỉnh góc nghiêng của chảo parabôn (bằng thanh chống điều chỉnh) sao cho nồi có thể nhận được nhiều ánh sáng nhất. Lưu ý: - Khi nấu, mỗi 15 phút nên xê dịch bếp để bếp luôn ở hướng có thể nhận được ánh nắng nhiều nhất, thời gian nấu sẽ nhanh hơn. - Trong những ngày ít nắng: + Cắt thêm những tấm giấy các - tông có kích thước bằng các cạnh bếp, độn giấy nhôm cán mỏng và nhét chúng vào những khe hở giữa các lớp vách. + Làm thêm một tấm phản chiếu có kích thước bằng nắp đậy. + Thay đế bếp bằng đế kim loại hấp thụ nhiệt tốt. Sơn đen miếng kim loại này và kê nó hơi cao khỏi đáy bếp bằng những miếng các - tông nhỏ.
   
  rvxbinhphuoc, 21/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!