1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đừng đọc bài này nếu bạn không muốn biết cách nhập cư nước ngoài đơn giản, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi bropro, 2/11/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. bropro

  bropro New Member

  Định cư nước ngoài là gì?

  Có thể nói, chưa bao giờ xu hướng định cư nước ngoài lại trở nên hot như những năm gần đây. Vậy định cư nước ngoài có thật sự như lời đồn, và có những hình thức định cư nào? Hãy để GIG Việt Nam giải đáp cho bạn nhé.

  Định cư tại nước ngoài: là một hình thức lưu trú dài hạn tại nước ngoài, hưởng những quyền lợi gần giống như công dân nước sở tại. Sau một thời gian định cư (thông thường là ba năm sống liên tục tại quốc gia đang định cư) thì người định cư dài hạn được nhập quốc tịch.

  Các hình thức định cư nước ngoài

  - Định cư theo dạng đoàn tụ gia đình: Trường hợp này vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ. Nhiều nước hiện nay chấp nhận hình thức quốc tịch nơi sinh. Nếu con cái bạn sinh ra tại quốc gia đó, con cái bạn đương nhiên được công nhận là công dân.


  [​IMG]
  Các hình thức định cư nước ngoài bạn cần biết

  - Định cư theo dạng kỹ năng: Đây là hình thức tuyển chọn nhân tài, những người có kỹ năng cao ở các lĩnh vực nhất định để phát triển các ngành nghề họ đang thiếu. Hình thức định cư dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang.

  - Định cư dạng doanh nhân: Ở nhiều quốc gia, chính phủ luôn khuyến mở rộng sự phát triển kinh tế bằng các hình thức kêu gọi đầu tư. Đây là dạng định cư phù hợp với các doanh nhân muốn phát triển, mở rộng doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp phát triển ổn định và định cư lâu dài, doanh nhân sẽ được nhập quốc tịch.

  - Định cư dạng đầu tư: Đây là trường hợp cho phép định cư với những người có trình độ quản lý, có thu nhập cao và ổn định. Bạn sẽ bỏ ra một số tiền cụ thể đầu tư vào các dự án bất động sản,..Từ đó có cơ hội sở hữu thẻ xanh và có quốc tịch

  Phương án nào nhanh nhất, hiệu quả nhất?

  Có thể nói, tùy từng nhu cầu, khả năng cũng như thu nhập tài chính mà bạn có, cộng với sự chọn lựa và tìm hiểu kĩ lưỡng về các chương trình định cư, bạn có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, khi thông tin trên mạng có xu hướng bão hòa và độ chính xác chưa cao, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các công ty tư vấn định cư quốc tế uy tín.

  [​IMG]
  Lựa chọn chuyên gia tư vấn định cư quốc tế GIG Việt Nam

  Chuyên gia tư vấn định cư quốc tế GIG Việt Nam, một địa điểm và thương hiệu đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn. Thay vì mất thời gian và băn khoăn khi có quá nhiều thông tin cũng như không biết hình thức nào phù hợp với mình, hãy để chúng tôi giúp bạn.
   
  bropro, 2/11/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!