1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Dùng máy xông hơi đúng cách giúp tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi homesteam, 9/8/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. homesteam

  homesteam New Member

  Nếu bạn đang sở hữu máy xông hơi gia đình hoặc các lều xông hơi, phòng xông hơi tại nhà thì làm sao để xông hơi tại nhà đúng cách và mang lại hiệu quả xông hơi thực sự.
  [​IMG]

  Một phòng xông hơi hoặc lều xông hơi hoàn chỉnh thường có hai phần.

  Những nơi được dẫn hơi nóng vào để phục vụ nhu cầu xông hơi như lều xông hơi hoặc phòng xông hơi. Tùy vào thiết kế của các dạng phòng xông hơi tại nhà mà cách sử dụng có thể khác nhau. Nhưng điểm chung nhất vẫn là dùng hơi nóng giúp hệ bài tiết trên đa hoạt động, đưa các chất cặn bả nằm sâu dưới lớp da ra khỏi cơ thể. Đồng thời, xông hơi sẽ mang lại sự thư giãn, cảm giác thư thả cho người xông.  Phần còn lại là máy xông hơi, trong máy xông hơi có bộ phận đốt nóng tạo nhiệt nên cần chú ý cẩn trọng trong quá trình lắp đặt để đảm bảo an toàn. Mỗi dòng máy khác nhau sẽ có quy trình lắp đặt khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau khá nhiều.

  Mỗi lần xông hơi cần uống nhiều nước bù đắp cho cơ thể. Thời gian xông hơi có thể dao động từ 20 đến 40 phút nhằm giúp cơ thể đẩy sạch các chất cặn bả ra khỏi da.

  Khoảng thời gian nằm thư giãn trong hơi nóng sẽ giúp những muộn phiền trong bạn được xua tan nhẹ nhàng như làn khói trắng trong hơi nước bốc lên và lan tỏa vào không gian.

  Hạn chế tiếp xúc với nước lạnh sau khi xông để tránh bị cảm. Nguyên nhân là sau quá trình xông hơi, các mạch máu, lỗ chân lông nằm dưới da sẽ giãn nở. Tiếp xúc với nước lạnh sẽ làm cơ thể chịu sự sốc nhiệt, nhiễm lạnh,..

  [​IMG]

  Mỗi lần xông hơi xong, nhớ ngắt điện ra khỏi nguồn để đảm bảo an toàn về điện, tiết kiệm điện và cũng là bảo vệ máy xông hơi.

  Xông hơi tại nhà đúng cách và thông minh sẽ tiết kiệm chi phí thư giãn cho gia đình, đồng thời mang lại giá trị về mặt cảm xúc rất lớn, tái tạo năng lượng sống và làm việc cho các thành viên trong gia đình bạn.
   
  homesteam, 9/8/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!