1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đường zipline dài nhất địa cầu mà bạn nên thử

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 29/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Với độ dốc có độ cao 365m đối với bề mặt đất, đường cáp zipline El Monstruo được mệnh danh “Quái vật” bên trong khu dã ngoại công viên giải trí Toro Verde, Puerto Rico, bắt đầu bắt đầu tiếp đón quý khách từ thời điểm tháng 3/2016. Tổng bề dài đạt 2300m na ná với 28 sân bóng, El Monstruo có tên trong sách kỷ lục Guiness dành riêng cho đường cáp zipline dài nhất mọi người.
  [​IMG]
  Đường zipline dài nhất loài người có tổng chiều dài hao hao với bề dài của 28 sân bóng
  bạn sẽ có tầm nhìn toàn bộ xuống chỗ dưới

  Tọa lạc trong khuôn viên của công viên Toro Verde với vùng rừng núi cây xanh xanh xao ở Orocovis, đường zipline đưa hành khách đến với thưởng thức của “cuộc xiêu bạt lý thú”. nơi đây, bạn sẽ thử thách bản thân khi “bay” vèo vèo trên không, véc tơ vận tốc tức thời khoảng 95 dặm/h tùy theo trọng lượng cơ thể mọi người. “Bay” là trải đời si mê khi khách du lịch được trải nghiệm không gian tinh khiết và chiêm ngưỡng dải thực vật sum sê phía dưới.


  [​IMG]
  Tận hưởng cảm giác “bay lượn” như chim

  Theo sự chào mừng của ông Ingrid I Rivera Rocafort, Tổng tổng giám đốc công ty tư vấn du học tham quan Vé máy bay đi Athena Hy Lạp Puerto Rico, đường zipline El Monstruo được đầu tư chi tiêu khoảng 1 triệu USD, xây dừng 12 công việc trực tiếp và 20 việc gián tiếp, có ảnh hưởng kinh tế tích cực, không giống nhau nơi miền núi của non sông này.Ngôi sao Ricky Martin yêu cầu với thử thách trượt trê tuyến phố cáp dài nhất nhân dân
  Jose Manuel Pizarro, kỹ sư kiến trúc thành tựu, nhận xét, đường zipline “Quái vật” đã “bất chấp cả những giấc mơ” và dự án công trình cho anh thời cơ để “thử thách giấc mơ của mình”
   
  vemaybaygiare23, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!