1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Đút túi bạc tỷ nhờ bán phòng trọ gần khu công nghiệp

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 8/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Ông Lực đầu tư 8 tỷ đồng chọn đất xây dãy phòng cho rằng thuê gần khu công nghiệp, vận hành ổn định rồi bán, thu về 13 tỷ đồng, lãi ròng 5 tỷ đồng.
  Với khu đất rộng hơn 300m2, ông Lực thi công quy mô một trệt 2 lầu, phân bổ được 50 phòng trọ tại một đường nội bộ nằm trong khu dân cư sa sầm uất ở quận Bình Tân, liệu pháp khu công nghiệp Tân Bình khoảng 2km. Tổng tổn phí cho rằng đất, công trình, giấy phép, hoàn thiện nhà trọ hoặc hoàn công công trình gần 8 tỷ đồng.

  [​IMG]

  sau 20 tháng từ khi bắt đầu phát động dự án tới khi đẩy vào vận hành khai hoang, doanh tổng đài xem thuê sỉ (nhà thầu thuê nguyên dãy phòng trọ để cho rằng thuê lẻ) đạt 80 triệu đồng. Tới lúc vấn đề buôn bán vào guồng thì ông Lực rao bán tài sản này giá 13 tỷ cho một nhà đầu tiên tư khác. Tổng thời gian của suất đầu tư này kéo dài khoảng 2 năm, lãi ròng rã 5 tỷ đồng. Xem thêm: cua hang tui xach

  Nhà đầu tư này tiết lộ, ông từng buôn thành công 4 dãy phòng trọ quy mô hao hao tại quận Tân Phú hoặc Bình Tân cho những người phổ biến kênh đầu tư bất động sản (BĐS) sử dụng. Các BĐS cho rằng thuê ông Lực đã bán đều mắc vị trí biện pháp những khóm khu công nghiệp 2km trở lên, tọa lạc trong khu dân cư đông đúc. Mỗi suất đầu tiên tư kéo dài trung bình 2-3 năm, lãi ròng cả quá trình nhàng nhàng 40% tuy thế cũng chứa thương vụ tỷ suất đẻ lời lên đến 60%.

  Ông Lực cho rằng, ông sắm đất, lắp đặt, hoàn tất hoặc vận hành xem thuê nhanh 2-3 năm, lâu nhất 3-4 năm là khởi đầu rao bán những dãy phòng trọ chứ không gìn giữ lâu. Bởi vì các BĐS này còn mới, dễ cho thuê với dòng số tiền thu về ổn định nên thanh khoản lớn.

  Gia nhập kênh đầu tiên tư buôn dãy phòng trọ từ cuối năm 2015, ông Biên nhiễm khu đất rộng 230m2 gần khu công nghiệp Tân Bình, xây dựng 40 phòng cho thuê, tổng chi phí đầu tư 5,5 tỷ đồng, lúc vận hành doanh thu xấp xỉ 60 triệu đồng mỗi tháng. Vừa rồi, ông Bình chào bán tài sản này, thu về 9,5 tỷ đồng sau đây khi trừ các phí tổn, lãi ròng 4 tỷ đồng sau đây 18 tháng thứ nhất tư. Ông Bình chia sẻ: "Tôi tiếp đến tuân dãy phòng trọ trang bị hai để bán bằng đang mang đơn đặt hàng của nhà đầu tư ước muốn mua tài sản xem thuê chủng này".

  Theo thăm dò của PV, thị trường tậu bán dãy phòng trọ nói quanh những khu công nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra tương đối rầm rộ, đặc trưng là tại các địa bàn Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh, quận 9, 12, thậm chí loang ra Hóc Môn, Nhà Bè và các địa bàn giáp ranh Tp.HCM. Giá chào bán của các dãy nhà trọ này vô cùng phong phú, chao đảo từ vài trăm triệu tới một đôi tỷ đồng/cụm nhích dần lên năm ba tỷ đồng/dãy, phổ thông đặc biệt là 6-8 tỷ đồng đến hơn chục tỷ đồng đối với dãy nhà 2-3 tầng trở lên. Tài sản thường được định giá tùy trên khuôn viên đất, vị trí, đội quân phòng trọ, pháp lý, doanh thu ròng rã hoặc hiệu quả công trình.

  [​IMG]

  Với lớn năm hoạt động trong ngành phát triển BĐS xem thuê tại Tp.HCM, bác sĩ Nguyễn Hồng Hải xác nhận, thị trường sắm bán, vỡ hoang các dãy phòng trọ quanh co các khu công nghiệp ven Sài Gòn đang thu hút nhiều dòng phí đầu tiên tư. Theo nhận xét của ông Hải, không ít người đã thắng lớn lúc buôn dòng tuyệt tác này bởi vì nhìn thấy đề nghị của thị trường. Hình dáng buôn phổ biến nhất là mua đi bán lại hay đầu tiên tư lắp đặt, gia tăng chuyển giao trọn gói.

  Ông Hải phân tích, mô hình buôn dãy phòng trọ ko thuần túy là chào bán một tài sản nhà đất thông dụng mà là thị trường ngách cá biệt. Thực tiễn, nếu cụm nhà trọ ế khách sẽ k ai dám mua. Các nhà đầu tiên tư chỉ đằm thắm với BĐS cho thuê đạt tỷ suất đẻ lời cao, cao khách thuê, doanh thu tốt hay dãy nhà trọ này còn tiềm năng phát triển giá trị đất trong năm sau.

  bác sĩ chuyên khoa này cho rằng, đây là hình thức chào bán giải pháp dòng tiền thứ nhất tư với bài toán doanh thu – lợi nhuận đều đặn hay ổn định. Đồng thời, đây là kiểu kinh doanh, chuyển giao một mô hình buôn bán tài sản xem thuê đã được vận hành đồng bộ. Quý khách dãy phòng trọ cần quan sát sự bền vững, sử dụng biện pháp bảo vệ của suất đầu tư mới sẵn lòng xuống phí. Bởi thế, nghề buôn cũng lắm công phu và cao thách thức.

  Theo ông Hải, để hiệu quả cần sự tổng hòa của cao nguyên tố. Một là, đây là kênh thứ nhất tư chỉ phù hợp với dòng phí nhàn rỗi, ví như nhiễm vay ngân hàng, bài toán trả lãi hoặc nợ gốc phải cụ thể hay nên nằm trong ngưỡng cân bằng sử dụng biện pháp an toàn. Hai là, quỹ đất phải bị giá tuyệt vời (càng rẻ càng tốt) và nằm gần khu công nghiệp hoặc khu dân cư đông đúc.

  Ba là, nhà đầu tiên tư phải am hiểu pháp lý để xin cấp phép lắp đặt cho rằng dãy nhà trọ hoặc tiến hành hoàn công. Bốn là, hoàn thành hoặc vận hành tốt, đảm bảo lấp đầy với doanh thu ổn định. Lúc đã đạt được 4 nguyên tố này thì dãy phòng trọ mới có khi chuẩn bị chào bán với giá nhiều, đạt tỷ suất đẻ lời như kỳ vẳng.
   
  phongkhamkt1, 8/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!