1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ghế Massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi Hà Bùi, 30/8/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Hà Bùi

  Hà Bùi Member

  Kể từ khi những ghế massage đầu tiên và cho tới gần đây phần lớn tùy chọn có sẵn là ghế 2D massage. Các con lăn mát-xa ở phía sau ghế đi lên/xuống vàtrái/phải, để tạo ra chuyển động mát-xa cán và kneading. Trong một số ghế massage toàn thân, bạn có thể cũng có thể điều chỉnh chiều rộng và tốc độcủa các con lăn (trái/phải, rộng/thu hẹp, nhanh/chậm), nhưng các phong trào mát-xa trong ghế 2D massage vẫn còn trên một mặt phẳng phẳng trong 2chiều.
  [​IMG]
  Ghế matxa cao cấp mới có thêm khả năng mở mang những con lăn vào lưng và rút lại chúng trở lại vào ghế. Đây là ghế 3D massage, và họ cung cấp cho các massage sâu nhất kể từ lúc họ có thể bấm vào trở lại của bạn, giống như một liệu pháp xoa bóp.
  bởi vậy, ngoài việc lên/xuống và trái/phải, ghế massage 3D đi vào /ra-đây là mô tơ thứ ba của di chuyển. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn độ sâucủa massage của bạn và sẽ cảm thấy giống như một liên lạc của con người. Ghế 3D massage sẽ cho phép bạn để tinh chỉnh những massage từ mô sâumềm tùy thuộc vào độ sâu mà những con lăn có thể mở rộng vào lưng của bạn. Độ sâu này có thể dao động từ 2.2 Inch trên một số mô hình có thể lên đến4,7 inch trên những cơ thể người khác. Ghế có khả năng quét 3D cơ thể con người (khả năng để xác định những hình dạng, kích thước, chiều cao) cũng lànhiều hơn nữa chính xác và chính xác hơn quét trong một ghế massage 2D.
  [​IMG]
  Các gì có trong một ghế massage 4D?
  Bạn có thể đã thấy điều này quảng cáo trên một số trang web ghế mát-xa, và nó chắc chắn âm thanh khá trong và êm. Vâng, giống như kích thước 4 là vô hình cho con người chúng tôi, 4D trong một ghế massage là masage theo 1 cách mới. Vì vậy, các ghế "4D" sẽ đi lên/xuống, trái/phải, vào/ra...And...Trở lại chỉ cần khoảng ngắn. Trừ lúc bạn đang sử dụng ghế massage của bạn trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc thực sự thân thiện với một lỗ đen, tất cảcác ghế massage (và mọi thứ khác trong vũ trụ) đi về phía trước trong 1 khoảng giai đoạn.
  [​IMG]
  Chúng tôi muốn gắn bó với các thuật ngữ 4D và không gây lầm lẫn cho bạn bất kỳ chi tiết hơn bạn có thể đã thử những ghế massage trước đó.
  Nguồn: https://ghematxa.vn/
   
  Hà Bùi, 30/8/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!