1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gia công kem dưỡng da

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 10/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Sản xuất gia công mỹ phẩm kem dưỡng da là một lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Kem dưỡng da là bí quyết làm đẹp không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Để tạo ra các sản phẩm kem dưỡng da cao cấp, cần một quy trình sản xuất gia công kem dưỡng da chuyên nghiệp.

  Nhu cầu về các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm ở nước ta ngày càng cao. Tuy nhiên, thực tế hiện nay người tiêu dùng Việt chủ yếu lựa chọn sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do ngành sản xuất gia công kem dưỡng da trong nước còn nhiều hạn chế về quy mô, công nghệ.

  Bao bì không bắt mắt, chủng loại thiếu đa dạng, không phù hợp thị hiếu của số đông người tiêu dùng là tình trạng chung của các mặt hàng hóa mỹ phẩm trong nước. Nhận biết được hạn chế này, công ty Việt Mỹ Cosmetics đã đầu tư một quy trình sản xuất công nghệ cao để mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm Việt chất lượng nhất. Quy trình sản xuất gia cong my pham kem dưỡng da của Việt Mỹ Cosmetics được thực hiện bài bản thông qua 3 giai đoạn:

  Nắm bắt thông tin thị trường: Sự hài lòng, sở thích của khách hàng chính là tiền đề cho việc nghiên cứu những sản phẩm mới của Việt Mỹ. Tiêu chí của Việt Mỹ là không chỉ mang đến sản phẩm tốt mà phải hợp sở thích người tiêu dùng. Vì thế Việt Mỹkhông ngừng cập nhật tin tức thị trường cũng như thị hiếu khách hàng.

  Nghiên cứu, sản xuất sản phẩm: quy trình nghiên cứu, gia công kem dưỡng da của Việt Mỹ được thực hiện tại phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, vì thế Việt Mỹđủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng từ thị trường.

  Chịu trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm: qui trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Việt Mỹ được tiến hành nghiệm ngặt, hiệu quả. Vì thế Việt Mỹ cam kết chịu trách nhiệm về mặt chất lượng của từng sản phẩm do công ty sản xuất.

  Sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói kem dưỡng da tại Việt Mỹ với công nghệ hiện đại, chất lượng cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất
  Để hiểu rõ hơn các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0971444777 các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.
   
  nguyenvutuankiet, 10/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!