1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gia công và sản xuất mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 9/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Việt Mỹ chuyển sản xuất gia công mỹ phẩm từ cơ bản đến chuyên sâu, thường gồm 4 nhóm: Làm sạch da, dưỡng da cơ bản, dưỡng da chuyên sâu, mỹ phẩm bảo vệ da.

  Chúng tôi là nhóm những bạn trẻ gặp nhiều ràng buộc trong cuộc sống, có nhiều trở ngại, có nhiều điều khiến bản thân mất tự tin, không làm được hay đúng hơn là không dám làm điều mình thích.

  Trong gần 2 năm làm việc, Việt Mỹ gặp 10 khách thì hết 10 khách hỏi kem làm trắng da, kem trị mụn, kem trị nám. 7-8 người trong đó yêu cầu “trị cấp tốc”. Hiệu quả sẽ theo chu kỳ sinh lý tự nhiên của da chứ không thể “cấp tốc” như bạn yêu cầu được mà không có các chất cấm, chất tẩy da – mọi người thường biết đến phổ biến nhất là thủy ngân, corticoid. Rin không muốn làm những sản phẩm như thế, vừa hại người dùng, vừa hại chính bản thân.

  Bạn có biết khi dùng mỹ phẩm, bạn chỉ tiếp xúc với một tỷ lệ rất nhỏ các loại hoạt chất, chiết xuất, còn người làm sản xuất mỹ phẩm sẽ phải tiếp xúc với hoạt chất nguyên chất thường xuyên. Không chỉ một mà là rất nhiều vì trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường bạn phải thử nghiệm rất nhiều loại nguyên liệu để cho ra sản phẩm phù hợp. Nếu nguyên liệu không tốt, sức khỏe bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

  Chính vì thế, Việt Mỹ hoạt động theo nguyên tắc riêng phù hợp với định hướng ban đầu "Cho cuộc sống tốt đẹp hơn, tự do làm điều mình thích". Việt Mỹ không chạy theo lợi nhuận mà sản xuất những sản phẩm gây hại cho người dùng, làm hại bản thân. Nếu bạn và Việt Mỹ có chung suy nghĩ như thế, chúng ta nhất định sẽ là đối tác tuyệt vời của nhau.  Việt Mỹ sản xuất đa dạng các dòng mỹ phẩm từ cơ bản đến chuyên sâu, thường gồm 4 nhóm:

  Sản phẩm làm sạch da: tẩy trang, sửa rửa mặt, làm sạch sâu bằng toner, tẩy tế bào chết cơ học, tẩy tế bào chết hóa học.

  Dưỡng da cơ bản: Sản phẩm chăm sóc và dưỡng cho da bình thường, ít vấn đề về da
  - Tinh chất, Serum dưỡng da
  - Lotion dưỡng ẩm
  - Kem dưỡng các loại tình trạng da: bình thường, da dầu/ khô/ hỗn hợp thiên dầu/ hỗn hợp thiên khô/ da nhạy cảm.
  - Kem dưỡng ẩm, cấp ẩm
  - Kem dưỡng phục hồi da hư tổn
  - Mặt nạ các loại: nạ yaourt, nạ ngủ, nạ Aloe Vera, nạ tràm trà,...
  - Dầu dưỡng: Dầu Argan, Dầu Olive, Dầu hạt nho, Bơ hạt mỡ, ...

  Sản phẩm chuyên sâu: thường ở dạng Serum, tinh chất hoặc kem có % hoạt chất cao hơn sản phẩm dưỡng cơ bản, dành cho bạn gặp các vấn đề về da như khô, nứt nẻ, da mụn, sạm da nám, tàn nhang, da lão hóa, ...
  - Kem trị nám, kem trị mụn hiệu quả, kem trị nám tàn nhang, đồi mồi...
  - Kem dưỡng dành cho da mụn, kháng khuẩn, giảm mụn
  - Kem làm giảm thâm sau mụn.
  - Kem chống lão hóa, giảm nhăn da
   
  nguyenvutuankiet, 9/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!