1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá đất nhiều dự án ở Bãi dài Cam Ranh đã tăng phi mã

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi willxvnrao, 6/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. willxvnrao

  willxvnrao Member

  Giá đất nhiều dự án ở Bãi dài Cam Ranh đã tăng phi mã Hơn 3 năm trước, một số dự án ở khu vực Bãi dài Cam Ranh (Khánh Hòa) bán ra thị trường có giá trung bình khoảng 3,6 triệu đồng/m2, nhưng hiện nay đã tăng lên mức trung bình 15 triệu đồng/m2. Riêng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá đất giao dịch nhảy lên mức 40 triệu đồng/m2. Ghi nhận của phóng viên Báo Người Tiêu Dùng, chỉ giá đất nền bãi dài Cam Ranh tính riêng tại Bãi dài Cam Ranh có không dưới 10 dự án bất động sản đang triển khai. Trước đây, nếu đi từ sân bay quốc tế Cam Ranh, dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành người ta chỉ thấy những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển thì nay là cảnh công trường của rất nhiều dự án resort đang được hối hả xây dựng. [​IMG] Một loạt dự án dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành đang được đầu tư xây dựng như Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Plower, Riviera Risidences - Resort, Hyat Regency Bay Resort and Spa, Evason Ana Mandara Resort and Spa, Alma, Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort - Spa, Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort, Khu du lịch The Manna, Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Euro Window, Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh, Khu du lịch dịch vụ tổng hợp Bắc bán đảo Cam Ranh, Duyên Hà (Hà Nội), MBLand, Cam Ranh Mystery Villas… Sự xuất hiện của một loạt nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, năng lực triển khai dự án tốt đó là đất nền cam ranh giá rẻ lý do kéo lượng khách đầu tư tập trung về đây. Anh Quốc Tuấn, trưởng nhóm môi giới ở khu vực Bãi dài Cam Ranh, tiết lộ thời điểm 2015, giá đất tại một số dự án trung bình khoảng 3,6 triệu đồng/m2, nhưng nay đã tăng lên 15 triệu đồng/m2. Riêng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá đất nhảy lên mức 40 triệu đồng/m2. Tương tự các dự án khác ra hàng vào cuối năm 2017 cũng tăng khá mạnh. Khảo sát thông tin từ các môi giới khu vực Bãi dài Cam Ranh cho biết, thời điểm tháng 12/2017 một dự án mở bán trên thị trường có giá từ 9 – 12,5 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng 14 – 26 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Một điểm đặc biệt tại thị trường bất động sản Bãi dài Cam Ranh là hầu hết các sản phẩm đất nền, nhà phố tung ra thị trường đều được hấp thụ nhanh chóng. Lý do, theo phân tích của ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi Việt, hiện khu vực Bãi dài Cam Ranh có nhiều dự án, nhưng phần lớn là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, condotel hay biệt thự. Trong khi đó, nhu cầu của thị trường đối với phân khúc nhà phố khá lớn. Đó là một trong những nguyên nhân vì sao cứ có sản phẩm nhà phố vừa được tung ra thị trường đều nhanh chóng được tiêu thụ hết. “Ngoài ra, lực đẩy từ các tiềm năng về hạ tầng giao thông (đường bộ, đường thủy và đường hàng không), du lịch và chính sách của tỉnh Khánh Hòa đều thuận lợi đã hấp dẫn nhà đầu tư”, ông Hiển đánh giá.
   
  willxvnrao, 6/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!