1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá làm răng giả hiện nay là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 22/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc răng ngày càng quan trọng, đặc biệt là đối với những người có hàm răng bị gãy, rụng sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, giới y khoa đã cho ra đời các phương pháp trồng răng giả hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Giá chi phí làm răng giả là bao nhiêu ?

  [​IMG]

  Giá chi phí làm răng giả là bao nhiêu

  Ngày nay, các phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều bởi nhu cầu của con người tăng cao. Và ở những địa điểm khác nhau, mỗi phương pháp trồng răng đều có những mức giá hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, mỗi người nếu có ý định trồng răng giả thì nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng để đưa ra chọn lựa cho mình. Việc này rất quan trọng trong thành công của ca phục hình răng của bạn.

  Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có 2 phương pháp trồng răng giả chủ yếu được phục vụ cho mọi người đó là phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp . Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và nó phù hợp với từng tình trạng răng khác nhau. Điều này các bệnh nhân sẽ được hiểu rõ hơn khi đến các phòng khám nha khoa để các bác sĩ tư vấn. Quy trình trồng răng giả được thực hiện tại phòng khám này theo quy trình như sau:

  Bước 1 : bác sĩ thực hiện việc khám xét tổng quát tình hình răng của bệnh nhân , đặc biệt sẽ chú ý kiểm tra các vị trí răng bị gãy rụng để có thể biết chính xác tình trạng của nó .

  Bước 2 : sau khi kiểm tra được vị trí răng bị rụng , các bác sĩ sẽ tiến hành khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép với lỗ khoan có độ sâu từ 1/3 đến 1/2 cửa hàm .

  [​IMG]

  Bước 3: gắn răng giả vào chỗ đã khoan .

  Đặc biệt, sau khi hoàn thành quá trình gắn răng giả, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chỉ bảo cách chăm sóc sau quá trình một cách nhiệt tình và sẽ để bệnh nhân về nhà nghỉ ngơi mà không cần ở lại phòng khám. Có rất nhiều phương pháp trồng răng giả tương đương với các mức giá hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau: răng giả mà được làm từ loại sứ kim loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu thì sẽ có mức giá là 1,2 triệu đồng/ răng, còn đối với răng toàn sứ thì sẽ có mức chi phí là 2,5 triệu đồng/ răng; và răng sứ quý kim có mức giá cao hơn cả với mức giá là 3,5 triệu đồng/ răng.

  Có thể thấy, mỗi loại phương pháp với mỗi loại răng đều có những đặc tính riêng có của mình vì thế tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân mỗi người mà bạn hãy chọn lựa cho mình đúng loại răng giả phù hợp và đem lại hiệu quả như ý.

  Nguồn bài viết: rangsucercon.com/gia-chi-phi-lam-rang-gia-la-bao-nhieu
   
  nhakhoadl540, 22/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!