1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá niềng 4 răng cửa mọc chìa hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi danhngon, 28/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. danhngon

  danhngon Member

  Câu hỏi:

  Thân gửi nha sĩ Kim! 4 răng cửa hàm trên của em bị chìa ra ngoài so & những răng còn lại làm miệng em bị vẩu ra. Em muốn niềng chỉnh lại cho thẩm mỹ được không và chi phíniềng 4 răng cửamọc chìa thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Dương Lan Ngọc – Hà Nội).
  Xin tư vấn như sau :

  Thân gửi bạn Lan Ngọc!

  rất cảm ơn bạn đã tín nhiệm & chia sẻ lăn tăn và Nha Khoa KIM. Về lăn tăn “chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết bao lăm tiền” của bạn, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

  chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết cụ thể hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn sẽ được sử dụng mẫu khí cụ nào trong lúc điều trị. giả dụ bạn chỉ phải sài khí cụ kéo hàm thì chi phí niềng răng sẽ khác & việc bạn sử dụng mắc cài để niềng răng.

  [​IMG]

  >>>>Xem thêm: niềng răng invisalign giá bao nhiêu

  Về chi phí những dòng khi cụ kéo hàm thì rất khó xác định chi phí nếu như chưa qua thăm khám cụ thể cho bạn, vì thao tác này sử dụng đến hàm kéo dài lâu nên chỉ định chữa sẽ rất cởi mở với tương ứng & từng mức chi phí cụ thể.

  Riêng & mắc cài, giả dụ bạn thực hành tại nha khoa Kim thì chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa sẽ có những mức cụ thể như sau:
  – Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
  – Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
  – Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
  – Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
  – Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
  – Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói

  với trường hợp của bạn, giả dụ đúng là chỉ gặp vấn đề & 4 răng cửa & chỉ cần niềng 4 răng này là mang thể đạt khỏi thẩm mỹ cho toàn hàm thì bạn chỉ cần sử dụng tới khí cụ kéo dài lâu hoặc thủ thuật kéo răng vào trong. Trong trường hợp này bạn sẽ chỉ được cung cấp chuẩn xác mức giá sau khi đã thăm khám trực tiếp.

  Trường hợp nếu như niềng 4 răng cửa mà chẳng thể hài hòa & răng toàn hàm & không đưa khớp cắn được về tỷ lệ chuẩn thì rộng rãi khả năng phải niềng răng cả hàm, lúc chậm tiến độ giá niềng 4 răng cửa mọc chìa sẽ tương ứng vs chi phí niềng răng toàn hàm nhắc trên.

  tương tự đề tài cốt lõi là bạn vẫn phải đến trực tiếp phòng khám mới được lời chỉ hướng chuẩn xác mức chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa.

  Riêng về khỏi hoàn toàn chỉnh nha, bạn có thể yên ổn tâm lúc thực hành tại Kim. bệnh viện có nha sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, từng được tu nghiệp đa dạng năm tại Pháp chuyên khoa chỉnh nha.

  đặc biệt, bạn sẽ được điều trị bằng khoa học niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, dựa trên sử dụng hệ thống mắc cài linh hoạt số 1 hiện thời của tập đoàn chuyên mang đến các sản phẩm nha khoa xuyên nhà nước ESPE. Hệ thống mắc cài vs độ tạo lực & kéo dài lâu lực dẻo dai, dài lâu, không sai khác giúp cho tiến trình di chuyển của răng được kết quả tốt nhất, theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sĩ.

  vs 3M UGSL, răng sẽ di chuyển đều đặn, đẹp, sát khít, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, kết hợp và nhau, răng & xương ko bị giảm đi trong vs sau lúc điều trị.


  Kim đã phải trải qua rất nhiều cuôc kiểm định khe khắt mới được Forsyth chuyển giao độc quyền khoa học & đang vận dụng điều trị rất thành công cho nhiều bệnh nhân. Chế độ bảo hành trong tương lai cũng cam kết cho bạn 1 kết quả chỉnh nha tốt nhất. giả dụ gặp bất cứ chuyên mục nào sau khi hoàn thành quy trình niềng răng, bạn không còn gì với thể gọi tới vs Kim để được những nha sỹ thăm khám vs chỉnh sửa miễn tổn phí.

  Bạn mang thể yên ổn tâm lúc điều trị tại trung tâm với giá niềng 4 răng cửa mọc chìa kiệm ước nhất với tất tần tật tương thích & kết quả tốt chỉnh răng mà bạn nhận được. Vui lòng gọi tới về nha khoa Kim theo thông tin ngay đây, những bác sỹ sẽ có các lời khuyên chính xác & tận tâm hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!
   
  danhngon, 28/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!