1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá thuê mặt bằng 'ăn' hết lợi nhuận của cửa tiệm

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 21/7/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Bất động sản tăng giá 'nóng' kéo theo giá cho thuê mặt bằng chế tạo kinh doanh ở một số nơi nâng cao, 'ăn' hết cả vào lợi nhuận, khiến nhiều cửa hàng và hộ kinh doanh gặp khó.
  những cửa tiệm chuyên doanh trong lĩnh vực thời trang, dịch vụ ăn uống, thương nghiệp đều xác nhận, giá thuê mặt bằng các quận 'hot' trong khu vực trung tâm Tp.HCM vẫn tiếp đến thiên hướng nâng cao, mặc dầu những đợt điều chỉnh giá cho thuê đều đã đổi thay qua từng hiệp đồng chủ mới.

  [​IMG]

  Bắt tay 'đẩy' giá thuê
  Bà Q.Đ., phụ trách kinh doanh shop thời trang T trên đường Hai Bà Trưng, quận 3 cho biết, mặt bằng cho thuê để kinh doanh thời trang vùng quận 3, đường Hai Bà Trưng, loại khu vực 5x18m đang có giá thuê từ 4.000-5.000 USD/tháng.

  Với tầm giá này, chủ mặt bằng còn nguyên tắc đặt cọc trước ba tháng, sau đó mỗi tháng thanh toán một lần. Sau lúc hết thời hạn 3 tháng, giá tiền tiếp tục được điều chỉnh nâng cao lên từ 10-15%.


  những khách muốn có khoảng trống mặt bằng đẹp hơn, khu vực 8x18m thì tầm giá cũng được 'đẩy' lên theo từ 8.000-9.000 USD/tháng đối với những vị trí đẹp, nơi có nhiều người qua lại.

  tuy nhiên, vị trí mặt bằng còn phụ thuộc rất to vào cung đường, quận, sở hữu một hay hai mặt tiền đường, khu vực rộng hay hẹp và chọn lọc kinh doanh lĩnh vực gì.

  Trong khi đó, những cao ốc thuê mặt bằng tại những siêu thị để buôn bán cũng phải chi mức giá thuê dao động từ 40-80 USD/m2 tùy nơi.

  Giá thuê mặt bằng tại các tòa nhà nằm trong khu vực trục đường trung tâm chính của tỉnh thành có thể lên tới 100-120 USD/m2 với mặt bằng rộng giáp nhiều hướng, vị trí đắc địa nhất của nơi trọng tâm đó đang vận động.

  Chỉ các trường học xa vùng trung tâm thì giá thuê mặt bằng tương đối mềm, từ 20-50USD/m2. các trọng tâm này nằm tại các quận khu vực ven như quận 7, Bình Tân, Bình Chánh, khách cần thuê bao nhiêu, chủ đầu tư sẽ tính theo mét vuông sau đó 'cắt' ra cho thuê dễ dàng. nhìn thêm: thiết kế cửa hàng thời trang đơn giản

  cung cấp khát vốn
  Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM từng nhận định, thị trường bất động sản đang hút mắt sự quan hoài đầu tư, khởi nghiệp của xã hội, ngoài ra câu hỏi đặt ra là năng lực hoạt động, tính nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời cơ quan quản lý nhà nước cũng cần khôn cùng quan tâm công tác quản lý và tương trợ những cao ốc mới có mặt trên thị trường.

  Trong khi đó, ông Đinh Thế Hiển cho biết, ở một số nước vững mạnh như Mỹ thì khi chỉ số giá nhà đất nâng cao là một tín hiệu tốt cho nền kinh tế do họ có các vận động chế tạo buôn bán đã rất hoàn thành. nghĩa là chỉ khi nguồn vốn cho những vận động sản xuất dôi thừa mới tính đến chuyện đầu tư bất động sản. vì thế, chỉ cần xem vào chỉ số bất động sản là có thể ngầm hiểu về tình hình nền kinh tế của Mỹ đang vận động tốt hay không.
   
  phongkhamkt1, 21/7/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!