1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá trồng răng giả nguyên hàm là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 8/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Tùy vào tình trạng răng miệng thực tế, bạn có thể trồng răng giả nguyên hàm để khôi phục, thiết kế lại hình dáng răng hoặc thay thế răng mất. Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ trồng răng giả nguyên hàm được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy giá trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  I. Các phương pháp trồng răng giả nguyên hàm hiện nay

  Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng miệng thực tế của bản thân, bạn có thể thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ nguyên hàm để khôi phục, thiết kế lại hình dáng của các răng thật, hay trồng răng giả nguyên hàm để phục hình các răng mất.

  [​IMG]

  1. Trồng răng giả nguyên hàm bằng hàm giả tháo lắp

  Hàm giả tháo lắp là một tổ hợp răng giả thay thế cho các răng mất được ép trên một nền hàm được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Toàn bộ cấu trúc này được gắn lên nướu răng để lắp đầy khoảng trống trong cung hàm.

  Có hai dạng hàm giả tháo lắp, hàm giả tháo lắp toàn phần phục hình răng nguyên hàm và hàm giả tháo lắp bán phần.

  Trong thời gian đầu, hàm giả tháo lắp được gắn sát khít với nướu răng nên khá ổn định. Theo thời gian, sự suy giảm kích thước xương hàm cả về chiều rộng và chiều cao sẽ làm cho nướu răng dần tiêu hõm đi, khiến hàm giả trở nên lỏng lẻo, dễ rơi vỡ. Do đó, bệnh nhân cần phải thay thế thường xuyên hơn các loại răng giả cố định.

  2. Trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant


  Sơ lược về kỹ thuật thực hiện, bệnh nhân trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant sẽ trải qua một cuộc phẩu thuật để đặt các trụ Implant vào xương hàm. Chúng sẽ nâng đỡ và cố định cho cấu trúc phục hình thân răng bên trên.

  [​IMG]

  Vì có các trụ Implant nâng đỡ nên lực nhai của răng giả được trồng bằng phương pháp này vượt trội hơn hẳn hàm giả tháo lắp thông thường.

  Song song với đó, bên ngoài các trụ răng Implant có chứa các chất hóa học đặc biệt, có khả năng kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định, giúp hạn chế hiện tượng tiêu xương hàm.

  Có hai kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant, bao gồm: Implant All On 4 và Implant All On 6.

  – Implant All On 4

  Trong kỹ thuật trồng răng Implant All On 4, bác sĩ sẽ cấy 4 trụ Implant vào xương hàm, sau đó gắn hàm giả tháo lắp phục hình thân răng lên trên.

  Tùy vào nhu cầu và mong muốn của bản thân, bệnh nhân có thể lựa chọn All On 4 cố định hoặc All On 4 tháo lắp.

  + All On 4 cố định: Hàm giả tháo lắp được gắn cố định lên trên 4 trụ Implant thông qua thanh Bar Titanium, bệnh nhân phải đến nha khoa để vệ sinh định kỳ, khoảng 6 tháng một lần.

  + All On 4 tháo lắp: Hàm giả tháo lắp được gắn lên trên 4 trụ Implant, bệnh nhân có thể tự tháo – lắp hàm để vệ sinh tại nhà mà không cần phải đến Nha khoa.

  [​IMG]

  – Implant All On 6


  Trong kỹ thuật trồng răng Implant All On 6, bác sĩ sẽ cấy 6 trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân, sau đó phục hình cầu 14 răng sứ lên trên.

  Vì có nhiều trụ Implant hơn nên lực nhai của răng giả được trồng răng giả được trồng bằng kỹ thuật này vượt trội hơn hẳn hàm giả tháo lắp truyền thống và Implant All On 4.

  II. Giá trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?

  Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ được xác định dựa vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Mỗi phương pháp có một mức giá riêng, không giống nhau, phụ thuộc nhiều vào giá thành vật liệu và chính sách của từng nha khoa.

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Giá trồng răng giả nguyên hàm
   
  mymy2000, 8/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!