1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá vàng hôm nay 28/8: Tiếp tục tăng mạnh trên đỉnh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi MANMSC, 28/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. MANMSC

  MANMSC Member

  Giá vàng hôm nay 28/8 tiếp tục đà đi lên ấn tượng, và dường như chưa tìm thấy đỉnh giá của kim quý trong khoảng thời gian này.

  Giá vàng hôm nay

  Giá vàng hôm nay, 28/8 tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở mức 1544,40 USD/ounce, tăng khoảng 14 USD so với ngày hôm qua.

  Giá vàng hôm nay 28/8 tiếp tục đà đi lên ấn tượng và dường như chưa tìm thấy đỉnh giá của kim quý trong khoảng thời gian này.

  [​IMG]
  Mọi căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc dường như đà dần hạ nhiệt. Tuy nhiên, Tổng thống Donald Trump vẫn muốn có những biện pháp mạnh tay hơn với quốc gia châu Á.

  Cụ thể, ông Trump từng lên tiếng, "hoàn toàn có quyền" ra lệnh cho các công ty Mỹ dừng giao thương với Trung Quốc bằng cách tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.

  Trung Quốc đã bắt đầu thấy được những hậu quả khủng khiếp, và sự cứng rắn thực sự từ ông Trump. Tổng thống Trump cho rằng Trung Quốc muốn có thỏa thuận thương mại sau khi nước này liên lạc với các quan chức thương mại Mỹ để thông báo rằng Bắc Kinh muốn quay lại bàn đàm phán.

  Vàng còn được hưởng lợi từ những căng thẳng tại Hong Kong vẫn chưa dấu hiệu suy giảm. Những đụng độ giữa người phản đối và cảnh sát gia tăng.

  Hiện tại, vàng vẫn được xem là tài sản trú ẩn an toàn khi mọi việc chưa ngã ngũ. Vàng còn đang vươn lên những tầm cao mới về giá trị và đà tăng có thể chưa dừng lại.

  Trước đó, thương chiến Mỹ - Trung leo thang nghiêm trọng khi Trung Quốc tuyên bố đánh thuế 5-10% lên 75 tỉ USD hàng hóa Mỹ. Ngay sau đó, Tổng thống Trump cũng quyết định tăng thuế lên 550 tỉ USD hàng Trung Quốc, và muốn cho các công ty Mỹ rút khỏi quốc gia Đông Á.

  Giá vàng trong nước hôm nay

  Giá vàng miếng trong nước giảm nhiệt so với đỉnh 43,6 triệu đồng ghi nhận ngày trước đó. Vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 42,25 triệu đồng/lượng (mua vào) và 43,10 triệu đồng/lượng (bán ra).

  Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 42,40 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,82 triệu đồng/lượng (bán ra).
   
  MANMSC, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!