1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/9 tăng trưởng mạnh

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi ThuThuy123, 9/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ThuThuy123

  ThuThuy123 Member

  Thị trường giá xăng dầu hôm nay ngày 9/9 chứng kiến phiên tăng giá đầu tuàn tốt hơn kì vọng, báo hiệu một tuần sôi động của giá nhiên liệu.
  Hiện tại, trữ lượng dầu thô dự trữ của Mỹ đã tăng khoảng 401.000 thùng trong tuần kết thúc ngày 30/8, lên 429,1 triệu thùng, so với dự báo giảm 2,5 triệu thùng của các chuyên gia. Tuy nhiên, dự trữ dầu thô tại Cushing, Oklahoma, trung tâm trung chuyển dầu chính của Mỹ, lại giảm 238.000 thùng.
  [​IMG]
  Các trang tin theo sát thị trường giá nhiên liệu đã dự đoán trữ lượng dự trữ dầu thô Mỹ trong kho trong những tuần tới có thể giảm trước khi phục hồi vào cuối mùa cao điểm của nhu cầu xăng dầu và thời kì bảo trì nhà máy lọc dầu kết thúc.
  Nhà phân tích Giovanni Staunovo thuộc ngân hàng UBS dự báo nhu cầu tiêu thụ dầu của thế giới chỉ tăng 900.000 thùng/ngày trong 2019 và 2020. Nguyên nhân của những biến động giá nhiên liệu vẫn xoay quanh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.
  Xem chi tiết tại: https://bit.ly/2lDC6Pu
   
  ThuThuy123, 9/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!